Henry kể chi tiết về pha đụng độ giữa Guardiola và De Bruyne ở giữa trận

Trong hiệp 2 trận Manchester City – Real Madrid, người ta nghe thấy De Bruyne bảo Pep im đi

Sau cuộc họp, Henry đã cho biết thêm chi tiết về những gì có thể xảy ra vào thời điểm đó.

Tại triển lãm bóng đá của Manchester City trong trận lượt về bán kết Champions League với Real Madrid, một cuộc đụng độ giữa Guardiola và De Bruyne, kết thúc bằng việc cầu thủ người Bỉ bảo huấn luyện viên của mình im lặng.

Guardiola giải thích những gì đã xảy ra như thế này: “Trong hiệp hai, chúng tôi đã lao lên rất nhiều. Ngay khi Gündogan đi bóng, anh ấy đã để mất bóng, Kevin đã thực hiện ba lần chuyển đổi không cần thiết và chúng tôi đã tăng tốc rất nhiều khi chúng tôi phải làm điều ngược lại, nhấn chìm nó và quay nó rất nhiều. Đó là lý do tại sao chúng tôi chơi không tốt.”

Vào cuối trò chơi, cả hai đều tan chảy trong vòng tay của nhau, một dấu hiệu của sự hòa hợp tốt đẹp mà họ có. Tiền vệ này rất cần thiết để bộ đồ do Pep đề xuất hoạt động hoàn hảo.

Henry đã cho biết thêm chi tiết

Một người biết rõ về anh ấy là Henry. Cầu thủ người Pháp, một phần của đội tuyển Bỉ và có mối quan hệ rất tốt với anh ấy, cho biết: “Anh ấy đang trải qua một thời gian khó khăn. Tôi không thể nói vì tôi phải giữ bí mậtNhưng từ những gì anh ấy nói với tôi, tôi tôn trọng cách anh ấy chơi tối nay và cách anh ấy đến và chiến đấu cho đội của mình hơn nữa. Tôi không thể nói những gì anh ấy đã chia sẻ với tôi, đó là sự thật”.

De Bruyne một lần nữa hoàn thành màn trình diễn khó tin. Tầm nhìn của anh ấy về trận đấu là đặc biệt và anh ấy đã thể hiện điều đó bằng cách tìm thấy Bernardo Silva cho Man City để mở tỷ số. Chắc chắn Guardiola sẽ tha thứ cho “ba lần chuyển đổi không cần thiết”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *