Hèctor Simón sẽ không tiếp tục trên băng ghế dự bị của Hospi

Câu lạc bộ ven sông đã đưa ra quyết định sau khi “không thống nhất về các tiêu chí liên quan đến hình ảnh và kết quả thu được”.

Dù không đạt được mục tiêu thăng hạng, kỹ thuật viên đã đưa đội đến play-off sau khi là đội nhất trong cả vòng thứ hai

Tin tức tác động trong Liên đoàn thứ ba. L’Hospitalet EC đã quyết định rằng Héctor Simón sẽ không tiếp tục ngồi dự bị bất chấp việc huấn luyện viên đã dẫn dắt đội đến vòng play-off, đội đã hoàn thành vòng đấu tốt thứ hai giải đấu.

Mục tiêu mà Hospi đặt ra là thăng hạng và thua San Cristóbal vài phút nó khiến anh ta bị loại trong đợt khuyến mãi đầu tiên. Trong vài giờ qua, các sự kiện đã leo thang và câu lạc bộ đã chọn cách chia tay.

“Trong những ngày gần đây đã có một loạt cuộc họp giữa các bên, (…) nơi nó đã được xác nhận sự khác biệt về tiêu chí liên quan đến hình ảnh và kết quả thu được”đảm bảo với thực thể riverside trong tuyên bố của mình.

Hèctor: “Đó là bóng đá…”

Ông kết luận: “Cảm ơn Hèctor vì sự cống hiến, niềm đam mê, sự tôn trọng và tính chuyên nghiệp của anh ấy và chúc anh ấy đạt được những điều tốt đẹp nhất trong các dự án tiếp theo mà anh ấy có thể đảm nhận”. Trong lưu ý câu lạc bộ đảm bảo rằng Cả hai bên “đã đồng ý không tiến hành”mặc dù thực tế là mọi thứ đều hướng đến quyết định chủ yếu của câu lạc bộ.

Và vài phút sau khi chính thức ra đi, franjirrojo kỹ thuật lâu năm đã bày tỏ cảm xúc của mình trên tài khoản Twitter. “Kết thúc giai đoạn của tôi với tư cách là huấn luyện viên @CELHospitalet. Bóng đá là thế… Tôi rất vui khi được trở thành một phần của gia đình Riberenca. Cảm ơn tất cả các bạn vì sự hiếu khách và hỗ trợ mà tôi nhận được trong suốt mùa giải, đặc biệt xin gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ của tôi, từ những người đầu tiên đến những người cuối cùng đã tin tưởng cho đến phút cuối cùng. Chúc may mắn trên thế giới trong tương lai @celhospitalet. Hẹn gặp lại”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *