Hazard ra điều kiện Madrid có được chân sút tốt nhất

Anh ấy có mức lương cao nhất trong đội và chiếm một vị trí hạn chế khả năng tìm kiếm sự thay thế của câu lạc bộ để tăng cường hàng công.

Anh ấy muốn hoàn thành những năm còn lại của hợp đồng mặc dù không thi đấu và không có dấu hiệu cho thấy tình hình thể thao của anh ấy sẽ thay đổi vào ngày 23-24

Eden Hazard gây xao nhãng ở Real Madrid. Ancelotti không có anh ta và tình hình của cầu thủ người Bỉ sẽ không thay đổi nếu cầu thủ người Ý vẫn ở vị trí đó, mặc dù nếu anh ấy ra đi và Zidane đến, vai trò của anh ấy sẽ thay đổi một chút. Đã nhận được một số lời đề nghị, chẳng hạn như trận đấu với Fenerbahçe vào tháng Giêng hoặc trận đấu cuối cùng ở Montreal để chơi ở MSL, nhưng họ dường như không quan tâm đến anh ấy. ngoại trừ bất ngờ, sẽ tiếp tục chiếm một vị trí trong đội với mức lương cao nhất trong lực lượng lao động làm hạn chế khả năng cơ động của câu lạc bộngười đã không di chuyển tab trên thị trường để bao gồm một tiền đạo đệm khi anh ấy vẫn còn trong đội.

Hàng công của Real Madrid mùa giải 2023-24 chắc chắn sẽ có Vinicius, Rodrygo và Benzemachờ đợi càng nhiều càng tốt Làm mới Asensio. bán Mariano và đội trẻ Álvaro Rodríguez đặt mục tiêu trở thành người kế vị ông, salvo que fichen a Joselu, để thêm một cấu hình vào trung tâm về phía trước mà họ không có. Brahim Díaz có tất cả các phiếu bầu để trở lại sau hai năm ở Milan, nơi anh ấy đã phát triển như một cầu thủ. Sẽ là 6 tiền đạo cộng với Hazardkhiến cánh cửa tiếp viện bị đóng lại trừ khi cầu thủ người Bỉ ra đi hoặc Asensio quyết định không gia hạn.

XẾP HẠNG

Nếu một trong hai Hazard hoặc Asensio ra đi, Madrid sẽ cân nhắc ký hợp đồng Tiền đạo Để làm điều này, nó xử lý hai kịch bản: tận dụng bất kỳ số dư hoặc nhãn hiệu. Trong số những cái tên ông quản lý có Dani Olmomà anh ấy đã hỏi Leipzig về hoàn cảnh của mình nhưng sẽ không trả 40 triệu mà họ đang yêu cầu.. . Một người khác là Gabri VeigaLời hứa mới nổi của Celta sẽ có giá 40 triệu, mặc dù nó sẽ giảm nếu họ không hạ giá xuống 30. Ngoài ra còn có một tiếng nói nội bộ trong câu lạc bộ gợi ý quảng bá ArribasPichichi RFEF Đầu tiên và điều đó không nên ghen tị với Olmo hay Veiga.

Có nhiều lựa chọn hơn, nhưng trong kế hoạch lộ trình của Real Madrid có hai cái tên chính xác được chờ đợi vào năm 2024, Haaland và Mbappéđiều đó đã ngăn cản tôi tìm kiếm một bộ tăng áp snowdrop cho mùa hè này. Các bản hợp đồng từ Na Uy và Pháp đang bùng cháy, trên hết cái thứ hai anh ấy đã cố gắng ký kể từ năm 2017 không thành công. Cuộc rượt đuổi đã bị đình trệ vào mùa hè năm ngoái và cái nào sẽ không đi bước nữa, trừ khi người chơi gõ cửa. Hợp đồng của anh với PSG sẽ hết hạn vào năm 2024 và Madrid mong đợi và hy vọng rằng ông ấy sẽ gọi cho Florentino Pérez để chốt thương vụ mua bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *