Hamilton, phấn khích: “Tôi đã bị mất giọng vì la hét quá nhiều trong xe”

Sau khi giành pole thứ 104 trong sự nghiệp và là lần đầu tiên kể từ Arab 2021, Lewis Hamilton hào hứng: “Tôi cảm thấy mình là người đầu tiên”

“Một năm rưỡi qua thật khó khăn. Và nó sẽ tiếp tục khó khăn kể từ đây. Nhưng tôi nghĩ điều này cho thấy chúng ta đang đi đúng hướng”, ông nói.

Lewis Hamilton và Mercedes họ đang bắt đầu vượt qua một khởi đầu tồi tệ trong năm và một nhiệm kỳ trước đáng thất vọng, nơi sau khi thống trị kỷ nguyên lai của F1, với tám danh hiệu nhà xây dựng, họ đã bị choáng ngợp bởi những thay đổi về quy tắc. Nhà vô địch bảy lần, người đã bốn lần lên bục vinh quang trong mùa giải này (hai tuần trước tại Silverstone), đã rất xúc động sau khi đánh bại Max Verstappen vào thứ Bảy tuần này trong cuộc đua giành pole ở Hungary, nơi anh ấy đã giành được pole thứ 104 và lần đầu tiên kể từ Arab 2021, vì vậy anh ấy đã phải đợi 33 grands grandx trước khi mở lại lưới xuất phát.

“Đó là một năm rưỡi điên rồ và chiếc cột này khiến tôi rất hạnh phúc. Tôi đã bị mất giọng vì la hét quá nhiều trong xe. Cảm giác thật tuyệt vời. Tôi cảm thấy rất biết ơn khi có mặt ở đây vì đội đã làm việc rất chăm chỉ. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua để cuối cùng giành được chiếc cột, cảm giác như lần đầu tiên vậy,” anh thừa nhận sau khi bước ra khỏi chiếc Mercedes của mình.

“Tôi không ngờ rằng hôm nay chúng tôi sẽ tranh pole. Vì vậy, khi bước vào vòng đua cuối cùng, tôi đã cống hiến tất cả. Tôi chẳng còn gì cả”, Lewis thừa nhận về trận đấu căng thẳng với Verstappen, khi họ chỉ cách nhau 3 phần nghìn ở cuối.

Tay vợt người Anh nhấn mạnh rằng “một năm rưỡi qua là một thử thách đối với tất cả mọi người trong đội” và cảnh báo rằng “thời kỳ khó khăn” sẽ tiếp tục vượt ra ngoài Hungary: “Đó là một chuyến tàu lượn siêu tốc, với rất nhiều thăng trầm, nhưng không ai trong chúng tôi mất niềm tin. Tất cả chúng tôi đều đoàn kết. Chúng tôi tập trung vào việc cố gắng lái chiếc xe theo hướng đó. Nhưng hôm nay chúng tôi đã mất thời gian trên đường đua và 1, tôi sẽ mất thời gian ở lượt thứ tư. Thật khó khăn. Và sẽ còn khó khăn hơn từ đây. Nhưng tôi nghĩ rằng điều này cho thấy chúng ta đang đi đúng hướng. Và chúng ta có thể làm được nếu tiếp tục cố gắng.”

Giống như ông chủ Toto Wolff, Hamilton thận trọng về hy vọng giành chiến thắng vào Chủ nhật này: “Tôi nghĩ ngày mai chúng ta sẽ học hỏi nhiều nhất có thể. Chúng ta sẽ chơi trận đấu tốt nhất của mình với tư cách là một đội. Sẽ rất khó để đấu với hai người này, Verstappen và Norris. Lando đã làm rất tốt, thật tuyệt khi thấy McLaren ở đó chiến đấu và Max, anh ấy luôn kết luận ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *