Hamilton đưa ra lời chỉ trích mới về FIA

Phi công người Anh đã đứng ra bảo vệ cặp vợ chồng Wolff, những người đang bị điều tra vì có thể xảy ra xung đột lợi ích

Ông nói: “Có những người trong ban lãnh đạo FIA mà mỗi khi chúng tôi bước tới, họ lại muốn đẩy lùi.

Giải vô địch thế giới F1 đã hạ màn mùa giải với lễ trao giải truyền thống được tổ chức tại Baku với đầy đủ các nhân vật chính. Buổi dạ tiệc được đánh dấu bằng một cuộc điều tra đã được FIA mở ra về cáo buộc xung đột lợi ích tại Mercedes.

Các vấn đề liên quan đến các vị trí do ông chủ đội đua người Anh Toto Wolff và vợ ông, Susie, nắm giữ trong Công thức 1. Toto là giám đốc đội Mercedes, trong khi Susie là giám đốc Học viện F1, hạng mục phát triển tay đua nữ ra mắt năm nay bởi cùng một công ty có quyền thương mại đối với F1, FOM (Quản lý Công thức Một) và theo tin đồn, họ có thể trao đổi thông tin liên quan. Một quá trình mà tổ chức quốc tế đã phải chấm dứt ngay sau sự náo động.

Mặc dù Susie đã công khai chỉ trích cuộc điều tra do FIA mở ra nhưng giờ đây, Lewis Hamilton, tay đua của Mercedes, đã đưa ra thông tin, lợi dụng buổi dạ tiệc cuối mùa.

Hamilton nói: “Tôi rất thất vọng khi cơ quan quản lý giải vô địch của chúng tôi cáo buộc một trong những nhà lãnh đạo vĩ đại, một trong những người phi thường nhất trong môn thể thao của chúng tôi, Susie Wolff, về sự thiếu liêm chính, không có bằng chứng, điều đó không thể chấp nhận được”. cầu thủ vĩ đại. bạn của cặp đôi. Wolff. “Chúng tôi có rất nhiều người đang làm những công việc tuyệt vời, đấu tranh cho sự hòa nhập và đa dạng trong thể thao cũng như trong giải đua F1, trong ngành công nghiệp ô tô nói chung, nhưng hình như có những người trong ban lãnh đạo FIA mỗi lần chúng tôi bước tới lại muốn đẩy lùi” ông nói thêm, ám chỉ sự lãnh đạo của FIA, đứng đầu là Mohammed Ben Sulayem.

Hãy tận hưởng toàn bộ mùa giải Công thức 1. DAZN, Chào mừng bạn đến với phần hay nhất.

Phi công, người nổi tiếng với cam kết xã hội, cho biết: “Đây là môn thể thao toàn cầu, đi đến nhiều quốc gia, chúng tôi có thể là người dẫn đầu sự thay đổi và tận hưởng trách nhiệm mà môn thể thao này cũng mang lại cho chúng tôi nhưng chúng tôi phải đi đúng hướng”. gây ra. .

Thay vào đó, đội Mercedes đã đưa ra một tuyên bố gửi vài lời từ Toto Wolff, trong đó họ chỉ ra rằng họ sẽ có hành động pháp lý chống lại FIA. “Chúng tôi mong đợi sự minh bạch hoàn toàn về những gì đã xảy ra và lý do và chúng tôi bảo lưu mọi quyền lợi hợp pháp.“, hiển thị một ghi chú trong đó họ nhấn mạnh rằng hiện tại sẽ không có tuyên bố công khai nào về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *