Guti không phải Nostradamus: ba lần dự đoán thất bại trước City-Madrid

Cựu madridista Guti xuất hiện sau trận đấu đầu tiên giữa Real Madrid và Manchester City và cái kết nhanh chóng chống lại anh

City đánh bại Madrid không thương tiếc trong trận đấu lịch sử

Nói sớm có rủi ro của nó. Nhất là khi nhắc đến trận đấu giữa Real Madrid và Manchester City với tiềm lực của đội bóng nước Anh và sự cân bằng lịch sử của Pep Guardiola khi đối đầu với Real Madrid.

Nhưng José María Gutiérrez ‘Guti’ chưa bao giờ được biết đến với khả năng giữ im lặng. ngược lại. Đó là lý do tại sao không có gì đáng ngạc nhiên khi sau trận đấu đầu tiên, anh ấy đã vội vàng kết luận về ‘El Chiringuito’ và giờ đây, mạng xã hội, sau trận thua nhục nhã trước Man City, đã để lại ảnh anh ấy. Một cú ‘hat trick’ vô nghĩa không chính xác khiến anh ta trở thành ‘Nostradamus mới’ mà là một người phát ngôn thuận tiện.

Guti bắt đầu phân tích uy quyền của mình bằng cách chỉ trích Grealish tuyên bố rằng anh ấy không “bỏ rơi bất kỳ ai ”. Phân tích mà cầu thủ người Anh đã nhanh chóng chế giễu, kể từ trận đấu với Madrid, để Carvajal tùy ý, thật xuất sắc.

Đúng như định nghĩa của Bernardo Silva: “Với anh ấy ở cánh, Man City đã mất một cầu thủ”. Một phát nữa. Bắt đầu từ ban nhạc, tay vợt người Bồ Đào Nha không chỉ vượt qua trận chiến cá nhân trước Camavinga mà còn đánh bại hai lần.

Chẩn đoán thứ ba là về khả năng điều hành trận đấu của Guardiola: “Anh không dám thay đổi”. Và mặc dù đúng là trong trận đầu tiên, Pep thích giữ những chốt chặn mà ông ấy tin tưởng, nhưng bù lại, ông ấy biết cách quản lý những sự thay người một cách hoàn hảo và kết quả là trận chung kết 4-0 mà Mahrez, Foden và Julián Álvarez đã ghi bàn. phần. , ba phần cuối.

Một phiên họp toàn thể bất thường và khó lặp lại, dù là tình cờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *