Gundogan tiết lộ vị trí ưa thích

Mặc dù anh ấy sẽ thích nghi với những gì Xavi yêu cầu, nhưng tiền vệ người Đức đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông của câu lạc bộ rằng anh ấy cảm thấy thoải mái hơn “trong vai trò tấn công hơn”.

“Trong hai năm qua, tôi đã chơi gần khu vực đối phương, kiến ​​tạo, ghi bàn… điều đó thực sự thú vị”, anh đánh giá cao

“Tôi đã sẵn sàng để chơi ở bất cứ đâu.” Ilkay Gundogan đã tuyên bố rất rõ ràng trong một cuộc phỏng vấn với phương tiện truyền thông FC Barcelona rằng anh ấy sẽ thích ứng với những gì Xavi Hernández yêu cầu anh ấy. Tuy nhiên, cầu thủ người Đức cũng đã làm rõ vai trò mà anh cảm thấy thoải mái nhất. Sự linh hoạt của anh ấy đã cho phép anh ấy thử tất cả các ranh giới của hàng tiền vệ và, một cách có ý thức, anh ấy tin rằng vai trò “tấn công nhất ” là “rất nhiều niềm vui & rdquor;.

“Thật lạ vì trước đây, tôi thỉnh thoảng thay đổi vị trí. Đặc biệt, Trong hai năm qua, tôi đã đóng vai trò tấn công nhiều hơn, tiến gần hơn đến khu vực đối phương, kiến ​​tạo, ghi bàn… điều đó thực sự thú vị.. Đặc biệt, tôi nhớ mùa giải tôi chơi ở vị trí tiền vệ, ở vị trí số ‘6’, một mình, chỉ tôi. Trong 15, 16, 17 trận gần nhất ở cùng một vị trí và tôi thích nó, tôi thích nó,” anh nói.

“Đó là một thời gian đáng kinh ngạc ở một vị trí hoàn toàn khác. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là một vấn đề giải thích. Tôi cảm thấy thoải mái khi chơi tấn công hơn, nhưng tôi nghĩ quan trọng hơn là bạn làm gì ngoài vị trí của mình và bất cứ nơi nào huấn luyện viên cần bạn. Tôi sẵn sàng thi đấu ở bất cứ đâu. Bởi vì tôi nghĩ rằng tôi cũng đã thể hiện trong quá khứ rằng tôi có thể chơi phòng ngự và tấn công,” anh kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *