Guido Rodríguez và Barça: bây giờ hoặc không bao giờ

Hồ sơ của cầu thủ người Argentina là hồ sơ phù hợp nhất với câu lạc bộ cho thị trường mùa đông

Đó là một tình huống kỳ lạ: Hợp đồng của Guido sắp hết hạn, Barça chỉ chọn cho mượn và có ‘công việc’ liên quan

Barça đang nỗ lực hướng tới thị trường mùa đông nếu cuối cùng họ có thể – và sẵn sàng – mang về cầu thủ. Cho đến hôm nay, vẫn chưa rõ câu lạc bộ sẽ đưa ra quyết định gì, nhưng ngoài điều đó ra, thông tin đang được thu thập về những cầu thủ tiềm năng được quan tâm. Một trong số đó, và không có gì mới, là Guido Rodríguez, cầu thủ gần nhất với những tiêu chuẩn mà câu lạc bộ đang tìm kiếm..

Ở tuổi 29, tiền vệ Betis được yêu thích vì đảm bảo hiệu suất ở trục phòng ngự. Là một tuyển thủ Argentina, Guido có kinh nghiệm và tất nhiên là hiểu rõ về LaLiga. Mặt tích cực cho Barça là hợp đồng của cầu thủ này sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và có vẻ như anh sẽ không gia hạn. Với tình huống như vậy, Betis có thể sẵn sàng tham gia một điều gì đó ngay bây giờ trước khi mất anh ấy miễn phí vào tháng Sáu.

Chuyện gì đang xảy ra vậy? Điều đó với các quy tắc, Chấn thương GavNó chỉ cho phép Barça tham dự đến cuối mùa giải. Sau đó chúng ta sẽ nói chuyện về việc chuyển nhượng. Điều đó làm cho hoạt động giả định trở thành một câu đố. Guido chỉ có thể gia nhập đội bóng Barça trong sáu tháng và sau đó cam kết gắn bó với đội bóng mà anh ấy muốn.

Chadi Riad và Miranda, những yếu tố cần được tính đến

Nhưng Betis sẽ được lợi gì khi để cầu thủ người Argentina ra đi “miễn phí” lúc này? Cần nhớ rằng CLB xanh trắng sẽ bán Miranda vào tháng 1 và Barça nhận 40% doanh thu trong tương lai. Hơn nữa, Andalusia muốn tiếp quản 100% quyền Chadi Riyadh. Nghĩa là, cả hai thực thể đều có một ‘giao dịch’ đang diễn ra có thể cân bằng với Guido. Tất nhiên, trước đó phải tìm ra một số công thức sáng tạo để sự kiểm soát của LaLiga không cản trở thương vụ này.

Barça sẽ không vội vàng hay ký chỉ để ký. Có rất nhiều bộ lọc mà bất kỳ người chơi nào cũng phải vượt qua. Và, mặc dù câu lạc bộ không thực sự ‘yêu’ Guido, nhưng họ tin rằng cầu thủ người Argentina là người gần nhất với những gì họ đang tìm kiếm, bởi vì không dễ để có được chất lượng tối thiểu có thể đạt được với mức giá rất hợp lý. Điều có vẻ rõ ràng là giữa Barça và Guido sẽ là bây giờ hoặc không bao giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *