Guardiola: “Tôi biết Leo sẽ tìm cách trở lại Barça”

Trong một cuộc phỏng vấn trên ‘ESPN’, Pep Guardiola đã xem xét thời gian của Leo Messi tại Barça và khả năng anh ấy sẽ ra đi với tư cách là một cầu thủ Barça

Khi cầu thủ người Argentina trở lại, huấn luyện viên người Catalan tuyên bố rằng “Tôi biết rằng Laporta sẽ cố gắng làm điều đó và Leo cũng vậy”.

Manchester City đã hòa Real Madrid trong trận lượt đi bán kết Champions League. Đội dẫn đầu bởi PepGuardiola cân bằng trận đấu với bàn thắng đẹp mắt của Kevin de Bruyne sau đội trắng sẽ đi tiếp Vinicius ghi bàn.

Bây giờ, ‘ESPN’ đã được tiết lộ phỏng vấn HLV người Catalan nơi anh ấy thành thật về Leo Messi và khả năng anh ấy rời khỏi FC Barcelona.Guardiola đã tuyên bố rằng “Mọi thứ mà Barcelona đã giành được sẽ là không thể nếu không có Messi. Tôi không nói về những con số, tôi đang nói về tác động, tính thẩm mỹ, hiệu quả…mọi thứ”.

Ngoài ra, mà huấn luyện viên Santpedor Anh từng bày tỏ muốn chia tay Messi đến nhường nào: “Tôi là thành viên của Barcelona, ​​​​​​​​Tôi có hai vị trí. Tôi chỉ hy vọng chúng ta có thể sa thải anh ấy vì anh ấy xứng đáng với vị trí đó. Anh ấy đã là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại”.

Không ai nghĩ rằng nó sẽ kết thúc theo cách này. Chủ tịch Cánh cửaTôi biết anh ấy đánh giá cao điều đó như thế nào, anh ấy ám chỉ việc nói lời chia tay vì một nhân cách vĩ đại đã đến để làm điều đó, bởi vì Messi Anh ấy đã giúp làm cho câu lạc bộ lớn hơn bao giờ hết. Messi đã làm cho câu lạc bộ trở nên vĩ đại hơn so với khi anh ấy nắm giữ nó. Và vì lý do này, khi ai đó làm cho một câu lạc bộ trở nên tuyệt vời, thì bạn phải sa thải mọi người tốt“, đã đảm bảo với huấn luyện viên của Manchester City.

Cuối cùng, Guardiola Anh đã bày tỏ quan điểm về việc ngôi sao người Argentina ra đi. “Sự ra đi của anh rất chóng vánh, vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn, cả ngàn lý do anh không thể vào Và những gì những người đã ở đó biết và tôi không biết. Tôi chỉ hy vọng một ngày nào đó tôi có thể quay trở lại. Tôi chỉ biết Jan (Laporta) sẽ cố gắng làm điều đó và Leo cũng vậy và anh ấy và gia đình anh ấy sẽ nhận được tình yêu, tình cảm và lòng biết ơn được trao bởi tất cả các công dân của Barcelona Anh ấy sẽ cống hiến cho tất cả những gì anh ấy đã cống hiến cho câu lạc bộ này”, cựu huấn luyện viên Barça đã đồng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *