Guardiola nhớ Laporta: “Tôi tưởng tượng anh ấy vẫn đang tiệc tùng”

HLV Manchester City chúc mừng CLB Barça vô địch giải đấu

Guardiola đã nhấn mạnh sự vững chắc trong phòng thủ của đội bóng của Xavi Hernández, trong một giải đấu mà ông mô tả là ‘không thể tin được’

PepGuardiola đã chúc mừng công khai FC Barcelona vì chiến thắng trong chức vô địch giải đấu. kỹ thuật viên từ thành phố Manchester đã đề cao công lao của tập thể Barca dựa trên’sức mạnh phòng thủ‘ đạt được trong suốt mùa giải, trong một liên đoàn mà huấn luyện viên mô tả là ‘đặc biệt’ về những khó khăn do đội lãnh đạo Xavi Hernandez.

Anh ta Manchester City chạm trán Real Madrid trong trận bán kết lượt về Giải vô địch. Đội ‘công dân’ được một rút thăm trúng thưởng tại Santiago Bernabéu để lại một sự ràng buộc với tất cả để quyết định.

Trong một bản xem trước của cuộc chiến quan trọng Thứ Tư tuần này, Guardiola đã được hỏi về chức vô địch giải đấu giành được bởi Barça mùa này. Huấn luyện viên Barça đã thể hiện mìnhrất vui‘ Chiến thắng của Barca ở giải VĐQG:”Tôi rất vui vì họ đã vô địch giải đấu một lần nữa sau một vài năm, họ đã trải qua nó Nhiều khó khăn và tất cả chúng ta đều biết. Đó là một sự vội vàng cho tất cả các culé”anh ấy đã thú nhận.

Huấn luyện viên từ thành phố Manchester thừa nhận rằng anh ấy đã chúc mừng huấn luyện viên và chủ tịch của đội Barça, mặc dù anh ấy vẫn chưa nhận được câu trả lời: “Chỉ đạo một tin nhắn cho Xavi và một cái khác cho tổng thống, mặc dù họ vẫn không trả lời tôi. Tôi tưởng tượng rằng vẫn phải tiệc tùng Biết Jan …”, kỹ thuật viên ủi.

Guardiola đã làm nổi bật giá trị của đội đạt được thông qua sự vững chắc phòng thủ đặc biệt: “Họ chỉ để thủng lưới một vài bàn, họ đã để thủng lưới một sự hy sinh rất quan trọng và già như Pedri và những cầu thủ quan trọng khác. Đó là Liên minh nhiều hơn nó nên được”đã kết án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *