Guardiola ‘nghi ngờ’ Vinicius trước sự áp đảo của Man City

Ngay những phút đầu tiên của trận đấu giữa Man City và Real Madrid, đội bóng ‘công quốc’ đã bao vây khung thành áo trắng với sức ép và nhịp độ cao.

Đứng trước tình thế này, Pep Guardiola đã bị camera của Movistar+ bắt được khi đang có đôi lời nhắn nhủ tới Vinicius

Manchester City đã đánh bại Real Madrid với chiến thắng 4-0 trong trận bán kết lượt về. giải vô địch. Bằng cách này, đội tuyển ‘quốc dân’ đã thành công vé cho trận chung kết được chờ đợi từ lâu của cuộc thi châu Âu.

Trong phút đầu tiên, Thành phố bao quanh mục tiêu màu trắng với huyết áp cao và nhịp điệu cao. Với điều này, PepGuardiola đã được ghi lại bởi máy ảnh Movistar+ gửi một vài từ tới vinixius.

Huấn luyện viên người Catalan nói với người Brazil: “¿Jugáis?” đề cập đến khởi đầu tuyệt vời của Manchester City trong trận đấu. Cái gì vinixiusvới nụ cười trên môi và hiểu giọng điệu hài hước trong lời nhận xét của Pep, anh nói: “Ừ, bây giờ chúng ta chơi.”

Sau đó, cả hai họ bắt tay nồng nhiệt với một nụ cười trên khuôn mặt của họ. Sau đó, đội bóng ‘xanh da trời’ đã hạ nhục Real Madrid không thương tiếc bằng một trận cầu mãn nhãn.

Bây giờ anh ấy là thành phố Manchester Bạn đã biết rằng bạn phải vượt qua nó Inter de Milano nếu bạn muốn, lần đầu tiên trong lịch sử của nó, hãy nâng nó lên Danh hiệu Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *