Guardiola giải thích sự tức giận với De Bruyne: “Không cần thiết…”

Dù thắng đậm, HLV người Catalan chỉ trích bản thân: “Chúng tôi đã tăng tốc rất nhiều khi phải làm ngược lại”

“Ngay sau khi Gundogan rời đi, anh ấy đã mất bóng,” Pep nói thêm, không hoàn toàn hài lòng sau giờ nghỉ, mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy “rất hạnh phúc” khi được vào chung kết

Pep Guardiola tự chỉ trích mình sau trận thua 0-4 trước Real Madrid. Nghe có vẻ nghịch lý nhưng Huấn luyện viên người Catalan hối hận về một số sai lầm của mình trong phần thứ hai sau phần đầu tiên là bài đọc thực tế.

“Trong hiệp hai, chúng tôi đã vội vã rất nhiều. Ngay khi Gundogan đi bóng, anh ấy để mất bóng, Kevin đã thực hiện ba lần chuyển đổi không cần thiết và chúng tôi đã tăng tốc mọi thứ lên rất nhiều. khi phải làm ngược lại, chìm xuống và xoay rất nhiều. Đó là lý do tại sao chúng tôi chơi không tốt lắm”, anh ấy nói với ‘Movistar+’.

Tuy nhiên, Pep đánh giá cao chiến thắng vĩ đại giúp ông gỡ bỏ cái gai xuống hạng vào năm 2022”.Chơi đau bụng từ năm ngoái giờ mới khỏi. Trận đấu này phải diễn ra với cường độ cao, và tôi rất vui khi lọt vào trận chung kết”. tiến xa hơn về phía trước và điều đó đã mang lại cho chúng tôi nhiều bất ổn hơn. Chúng tôi đã làm rất tốt sau đó”, một người từ Santpedor nói thêm.

Chúc mừng Rodri

Khi bị Rodri chất vấn, Guardiola đã không ngớt lời khen ngợi dành cho cầu thủ người Tây Ban Nha. “Không có anh ấy, chúng tôi sẽ không làm được điều đó, anh ấy là tiền vệ giỏi nhất. Anh ấy đã trở thành đế vương, theo mọi cách. Người ta nói về Erling và điều đó là hợp lý, anh ấy xứng đáng với điều đó, nhưng không có Rodri thì không thể. Sự hiện diện của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất hạnh phúc ”, anh ấy nói.

Bây giờ Inter đã vào đến trận chung kết, mặc dù họ tránh cảm giác được yêu thích và trì hoãn việc đánh giá. “Chúng tôi sẽ có thời gian để chuẩn bị nó.. Bây giờ Premier League đến trước và sau đó là các trận chung kết, đầu tiên là FA và sau đó là Champions League,” anh kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *