Guardiola đỉnh cao: “Tôi đã nói rồi mà”

Huấn luyện viên của Manchester City đã cho thấy đội của mình hạnh phúc nhất sau tiếng còi mãn cuộc

Như Rio Ferdinand tiết lộ, Guardiola sẽ trấn an anh vài giờ trước trận đấu, với sự tự tin rằng họ sẽ đánh bại Madrid

Pep Guardiola báo thù loại bỏ mùa trước theo cách tốt nhất có thể. Manchester City đã thể hiện thứ bóng đá chân chính trước Real Madrid, đội đã không thể thi đấu tại Etihad với đội hình lộn ngược.

sau trận đấu, Guardiola đã cho thấy đội bóng hạnh phúc nhất của mình, ăn mừng ở giữa sân với tất cả các cầu thủ của anh ấy, những người mà anh ấy đã ôm hôn rất nhiệt tình. Khi rời sân, HLV người Catalan đã đến Rio Ferdinand, có mặt dưới chân sân làm việc cho mạng bóng đá BT Sports mà anh không ít lần quát tháo “Tôi đã nói với bạn”.

Chính Ferdinand đã thẳng thắn giải thích rằng Guardiola đã nói với anh vài giờ trước trận đấu Tôi chắc chắn họ sẽ đánh bại Real Madrid. “Pep Guardiola đã viết thư cho tôi hôm nay nói rằng, ‘Tin tôi đi, chúng ta sẽ đánh bại họ’…. Anh ấy đã tự tin nói điều đó hai hoặc ba giờ trước trận đấu”, cựu hậu vệ của Manchester United giải thích trước micrô của kênh tiếng Anh.

Guardiola sẽ chơi trận chung kết Champions League thứ tư vào ngày 10 tháng 6, trận thứ hai của ông với đội bóng ‘công dân’. Hai người còn lại kết thúc trong chiến thắng trong sân khấu của anh ấy trên băng ghế dự bị của FC Barcelona, và giờ đây hy vọng sẽ hoàn thành giấc mơ lớn về siêu dự án của Manchester City. Nhận cúp châu Âu đầu tiên trong lịch sử của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *