Guardiola: “De Bruyne hét vào mặt tôi trên sân tập”

HLV Man City xem lại trận thắng Real Madrid ở Champions League trong buổi họp báo

Guardiola bày tỏ sự hài lòng trước khoảnh khắc tuyệt vời của đội bóng đang đứng trước cú ăn ba lịch sử

Anh ta Manchester City đánh bại Real Madrid (4-0) trong trận bán kết lượt về Giải vô địch. Pep Guardiola trở lại để đưa ra một bài đọc mới từ băng ghế dự bị để có được lọt vào vòng chung kết của cuộc thi cấp câu lạc bộ cao nhất châu Âu bằng chiến thắng lịch sử. Anh ta kỹ thuật viên Sampedor Anh xem lại chiến thắng trước nhà ĐKVĐ châu Âu trong buổi họp báo.

Đội chủ nhà đối mặt với giai đoạn cuối cùng của mùa giải với một hat-trick trong tầm tay. bộ PepGuardiola đang ở ngưỡng cửa của một bước đột phá lịch sử sẽ nâng nó lên Bóng đá Olympus, một thực tế mà huấn luyện viên rất coi trọng: “Chúng tôi hài lòng, nhưng chúng tôi không dừng lại. Bây giờ đến phần khó khăn nhất của mùa giải. Vào Chủ nhật, chúng tôi có cơ hội để giành chiến thắng trong cuộc thi quan trọng nhất. Có nhiều tháng làm việc và chúng tôi đã may mắn đóng khóa học tại nhà với người dân của chúng tôi. Bạn phải tận dụng nó.”

liên hệ nếu bạn từng nghi ngờ khả năng của mình Là một huấn luyện viên, Guardiola không nghi ngờ gì: “Tôi yêu bản thân mình rất nhiều, tôi chưa bao giờ nghĩ về điều đó. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm một công việc tốt, thành thật mà nói. Tôi không thể tưởng tượng được, với những con người và cầu thủ mà chúng tôi có, điều đó chúng tôi có thể làm những gì chúng tôi đã làm ở Premier League. Sau năm trò chơi, tôi nhận ra điều gì nó khó tôi đã phải học một cách nhanh chóng về các cầu thủ và về đội bóng. Cố gắng tốt hơn mỗi ngày tốt hơn ngày hôm qua một chút.”

kỹ thuật viên từ sanpedor đề cập đến cuộc họp với De Bruyne trong một trận đấu ở Champions League: “Tôi yêu, chúng tôi hét lên với nhau, tôi yêu năng lượng này. Đây không phải là lần đầu tiên, Anh ấy thậm chí còn la mắng tôi trong lúc tập luyện. Đó là những gì chúng ta cần. Vào giờ nghỉ giải lao, tôi đã nói về việc kiểm soát trận đấu bằng quả bóng và khiến họ chạy… nhưng chúng tôi thì không. De Bruyne tiếp tục rất tốt và có một pha kiến ​​tạo tuyệt vời. Những điều này phải xảy ra để cạnh tranh hơn”, Guardiola đã kết án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *