Guardiola: “Chúng tôi chỉ cần làm những gì chúng tôi đã và đang làm”

HLV Man City phân tích trận bán kết Champions League với Real Madrid

Pep Guardiola tiết lộ: “Tôi đã yêu cầu các cầu thủ của mình tận hưởng, được là chính mình”.

Pep Guardiola sẽ tiếp Real Madrid với Manchester City vào tối thứ Tư tuần này. Đó là trận đấu cuối cùng trước trận chung kết ở Istanbul và sau tỷ số 1-1 tại Santiago Bernabéu, chỉ còn một trận đấu nữa là kết thúc. Huấn luyện viên người Catalan đã phân tích trận đấu trong buổi họp báo và về một màn trình diễn bài phát biểu đầy động lực, thực dụng, nhiệt tình và biết ơn tất cả những gì mà bóng đá đã cho phép ông trải nghiệm. Giống như trận hòa này với màu trắng.

Điều đầu tiên họ hỏi anh ấy là về di sản của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên, một câu hỏi mà ở tuổi 52, anh ấy có thể sẽ sớm trả lời, nhưng anh ấy đã vui vẻ trả lời: “Di sản của tôi thật đáng kinh ngạc, nhưng chúng tôi biết trận đấu ngày mai quan trọng như thế nào, một trong những trận đấu quan trọng nhất. quan trọng. quan trọng đối với sự cạnh tranh, ganh đua, đối với nhiều thứ”. Ở đó, anh ấy đã hoàn thành đánh giá cá nhân của mình và bắt đầu những lời dành riêng cho các cầu thủ của mình: Tôi đã nói với họ rằng họ đang tận hưởng, rằng chúng tôi rất may mắn được ở đây, rằng nó nằm trong tay chúng tôi, điều đó phụ thuộc vào chúng tôi. Chúng tôi chỉ cần thắng một trận để vào chung kết và tôi có một ‘cảm giác’ lạ thường trong đội”.

Đó không phải là về cảm xúc

“Chúng tôi đã đến rất tốt vì chúng tôi đã vào chung kết FA Cup, nhưng chúng tôi phải chơi tốt hơn những gì đã làm ở Madrid”, mặc dù, vâng, không quên những gì chúng tôi đã làm cho đến thời điểm này của mùa giải: “Điều duy nhất mà chúng tôi phải làm là làm là những gì chúng tôi đã làm. Chúng tôi muốn vô địch Champions League, đó là lý do tại sao họ đưa tôi đến đây, nhưng chúng tôi phải thông minh để giành chiến thắng trong trận đấu này”. Và chính anh ấy cho rằng, rõ ràng là “chúng ta ở gần, rất gần”, nhưng đồng thời, “tôi nghĩ chúng ta ở rất xa. Thực ra được ở đây là một giấc mơ thành hiện thực”.

Etihad sẽ là chìa khóa

Pep Guardiola đảm bảo rằng sân vận động sẽ chật kín và rằng “chúng tôi sẽ làm điều đó từ phút đầu tiên cho đến khi kết thúc. Chúng tôi phải chịu đựng và chúng tôi sẽ làm điều đó với những người của mình. Tôi biết rằng mọi người sẽ ở gần chúng tôi. Họ sẽ không để chúng tôi yên. Tôi chắc chắn. Họ đã trải qua những khoảng thời gian tồi tệ và tốt đẹp”, mặc dù, vâng, anh ấy nhớ rằng “chúng tôi đã chơi mười một với mười một”. Anh ấy đã cảnh báo đội của mình rằng “họ phải thể hiện một màn trình diễn đáng kinh ngạc.” Và rằng, vì điều này, bóng đá sẽ đến “một cách tự nhiên vì chúng tôi chơi trên sân nhà. Chúng tôi cảm thấy tự do, đó là cảm giác của tôi và điều duy nhất khiến tôi lo lắng là chính mình. Tôi đã chơi mười trận bán kết và thua tám, tôi biết cảm giác thế nào và có những thứ bạn không kiểm soát được, nhưng mong muốn duy nhất của tôi là được là chính mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *