Groningen-Ajax bị đình chỉ do sự cố liên quan đến người hâm mộ địa phương

Cổ động viên phía Bắc của đội chủ nhà tràn xuống sân ngay từ phút thứ 6

Những kẻ xâm lược sân mang biểu ngữ phản đối kết hợp với việc Groningen xuống hạng

Trận đấu giữa Groningen và Ajax, từ ngày thứ ba mươi hai của Eredivisie Hà Lan, đã phải tạm dừng vào Chủ nhật này do nhiều sự cố do người hâm mộ địa phương gây ra người đã xem trận đấu tại sân vận động Euroborg trên khán đài.

Cuộc đụng độ dừng lại ngay trước phút thứ 6, khi Ajax sẽ thực hiện quả phạt góc. Sau đó, một số pháo sáng và ống khói rơi xuống sân, trong khi một số cổ động viên phát nổ trên sân từ đầu phía bắc.

Cổ động viên nhảy xuống sân họ mang biểu ngữ phản đối việc Groningen xuống hạng. An ninh SVĐ Euroborg cố gắng làm dịu tình hình, kiểm soát đám đông trong khi các cầu thủ vội vã rời sân.

Tình hình là ngoài tầm kiểm soát. Khói cay tràn ngập cánh đồng. Trọng tài đã hai lần cố gắng cho trận đấu tiếp tục, nhưng cuối cùng quyết định hoãn trận đấu vĩnh viễn.

người hâm mộ Groningen Vì vậy, họ đã đạt được mục tiêu ngăn trận đấu diễn ra.. Trong những ngày gần đây, những lời chỉ trích đối với hội đồng quản trị của Groningen đã gia tăng và sự căng thẳng tồn tại trong suốt khóa học giữa những người lãnh đạo và những người ủng hộ, nổi bật là việc đội xuống hạng, đã lên đến đỉnh điểm trong những gì đã xảy ra vào Chủ nhật tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *