Griezmann, MVP giải đấu

Antoine Griezmann dẫn đầu danh sách những cầu thủ quyết định nhất ở Santander League mùa này

Cầu thủ người Pháp đã ghi được 26 bàn thắng, vượt qua thành tích của Robert Lewandowski (25) hay của Benzema và Vinicius (20)

Đã nói Simeone:”Griezmann anh ấy là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình của chúng tôi”. Atlético Madrid trong những tháng gần đây, cuộc thi mà họ là cỗ máy chiến thắng.

Với 32 điểm trong tổng số 39 điểm có thể (82%), đội’Cholo Simeone đã là đội có thành tích tốt nhất ở vòng 2 League 2022/23 sau khi thua 1 trận trước Barcelona và chỉ hòa hai, chống lại anh ta Getafé và cũng Thực tế Madrid. Phần lớn thành công này là một may mắn antoine Griezmann người, ngoài công việc quyết định nhất của rojiblancos, hiện là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong cả giải đấu quốc nội.

Những con số không biết nói dối: trong 33 trận đã chơi, ‘hoa râm’ Anh đã tham gia vào tổng cộng 26 bàn thắng. Con số này vượt qua số tiền đạo của FC Barcelona Robert lewandowski, người xếp ngay sau anh sau khi ghi 19 bàn và có 6 pha kiến ​​​​tạo, qua đó có thêm tổng cộng 25 pha lập công. Xa hơn, tiền đạo của Real Madrid hoàn tất việc lên bục nhận giải Benzema y vinixiuscả hai đều có 20 lượt chia sẻ kết thúc trên bảng điểm.

Atlético de Madrid - Almería: Bàn thắng thứ hai của Griezmann

Nhìn mọi việc diễn ra cuối năm bằng góc nhìn, con số Antoine Griezmann Họ có nhiều công đức hơn nếu có thể. Hãy nhớ rằng các cầu thủ rojiblanco bắt đầu phần đầu tiên của mùa giải chơi ít hơn. 45 phút mỗi cuộc họp. Lý do cho điều này là mệnh đề đặt câu lạc bộ Barcelona trong việc chuyển nhượng cầu thủ Atlético Madrid: Nếu tiền đạo người Pháp chơi tương đương với nửa bên trong một nửa số trận mà anh ấy có mặt, thì tùy chọn mua một câu lạc bộ đệm sẽ là bắt buộc.

Tuyển thủ Pháp, với World Cup đang cận kề, có đủ kiên nhẫn để tiếp tục và chờ đợi các câu lạc bộ đạt được thỏa thuận, điều gì đó đã xảy ra vào cuối khóa học và điều đó giúp anh ấy có chỗ đứng tốt cho sự kiện lớn ở Qatar.

Lần chuyển tiền cuối cùng cho antoine tất cả Atlético Nó đã được ký kết với tổng số 18 triệu + 2 trong biến. Kể từ thời điểm đó, huấn luyện viên người Argentina đã có thể sử dụng một trong những cầu thủ không thể tranh cãi của mình. Rất nhiều như vậy, với năm ngày để đi, Griezmann tích lũy 13 bàn thắng y 13 trợ giúp điều này khiến anh ấy trở thành cầu thủ bóng đá quyết định nhất trong toàn bộ giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *