Grealish khiến Chiringuito ‘câm mồm’

Cầu thủ chạy cánh người Anh đã trả lời ‘tweet’ từ một chương trình thể thao nơi ‘Guti’ chỉ trích màn trình diễn của anh ấy trong trận đấu đầu tiên

Người đàn ông đến từ Manchester City là chìa khóa trong chiến thắng lịch sử của đội bóng của Pep trước Real Madrid

Anh ta Manchester City đã loại Real Madrid khỏi Champions League với thất bại nhục nhã 4-0 mà phục vụ để bịt miệng một số nhà phê bình. ‘Skyblues’ bị chỉ trích nặng nề vì màn trình diễn của họ tại Santiago Bernabéu cả tập thể và một số người chơi riêng lẻ.

Một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất trong trận đầu tiên là cầu thủ chạy cánh người Anh Jack Grealish. Thực ra, ‘bé nhỏ’cựu cầu thủ Real Madrid, Anh ấy đã chỉ trích nó gay gắt trong ‘El Chiringuito’ của Josep Pedrerol. “Grealish không để ai bị bỏ lại phía sau”là những lời của tiền vệ kỳ diệu người Tây Ban Nha.

Hiện nay, sau màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy trong trận bán kết lượt về, Grealish đã trả thù chống lại chương trình và chống lại các cộng tác viên. Nó đã được thông qua Twitter, nơi đã trả lời một ‘tweet’ trong đó tài khoản của chương trình trích dẫn các từ ‘Guti’.

Theo nghĩa này, cầu thủ chạy cánh lành nghề người Anh đã đáp lại bằng một một biểu tượng cảm xúc đơn giản với cái miệng bị khóa lại, cho thấy biểu tượng rõ ràng rằng màn trình diễn của anh ấy vào thứ Tư tuần trước đã khiến những kẻ ghét anh ấy phải ‘im miệng’ và đặc biệt là các cựu cầu thủ Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *