Giráldez: “Thử thách của chúng tôi là chiến thắng mọi thứ chúng tôi chơi”

Huấn luyện viên FC Barcelona phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu Champions League với Eintracht Frankfurt

“Đó là một vấn đề về tinh thần, ba ngày sau Madrid, bạn có thể tạo ra một phiên bản tốt ở cấp độ cạnh tranh ở châu Âu.”

“Không có lý do.” Cả nhiệt độ lẫn thời gian chuẩn bị ngắn ngủi cho trận đấu lớn này ở Frankfurt. Jonathan Giraldez là rõ ràng, và anh ấy đã giải thích điều đó trong cuộc họp báo trước trận đấu Champions League với Eintracht, rằng “Trong cuộc thi này, bạn phải thể hiện phiên bản tốt nhất của mình ngay từ đầu để đủ điều kiện giành vị trí đầu tiên.”

Các huấn luyện viên hiểu bóng đá và thi đấu là một chuỗi những thử thách. Và anh ấy không có gì khác trong đầu ngoài việc “chiến thắng mọi thứ chúng tôi đã giành được.” “Bây giờ chúng tôi đang ở trong một sân vận động tuyệt vời trước một đối thủ thể hiện đẳng cấp tuyệt vời,” anh nói thêm. “Điều quan trọng là cách chúng tôi tập trung tâm trí sau trận đấu tuyệt vời như Chủ nhật với Madrid. Ba ngày sau, bạn có thể tạo ra một phiên bản tốt ở cấp độ cạnh tranh ở châu Âu. Đó là vấn đề tinh thần, không thể coi đó là điều hiển nhiên. Ở giai đoạn hồi phục, cầu thủ sẽ tiến bộ tốt”.

Đối với Giráldez, Laura Freigang là một trong những mối đe dọa lớn của Eintracht. “Ba kẻ tấn công đều rất nguy hiểm, cả Anyomi và Prasnikar. Họ chuyển đổi vị trí khi tấn công. Nhưng Freigang có lẽ là hoàn thiện nhất, không cân bằng, do nguồn lực của anh ấy trong trò chơi, để tiếp cận khu vực, thực hiện đường chuyền cuối cùng… Và Eintracht là một đội kết nối và tìm kiếm cầu thủ một cách nhanh chóng.”

ENGEN, THOẢI MÁI VÀ VUI VẺ

Cầu thủ người Na Uy, người đã có khởi đầu mùa giải tuyệt vời và đã chơi 90 phút trong 4/5 trận gần đây nhất, bao gồm cả các trận đấu ở Champions League với Benfica và Clásico, cũng đang phát biểu tương tự.

Engen nói: “Tôi đã chơi ở vị trí trụ cột và trung vệ, nơi tôi cảm thấy thoải mái hơn. “Tôi có thiên hướng phòng ngự nhiều hơn các tiền vệ khác và đây là lý do tại sao đó là vị trí mà tôi nghĩ mình phù hợp, vì những phẩm chất mà tôi có thể mang lại cho đội. “Tôi đã thích nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *