Giráldez: “Đó là một tuần khó khăn và chúng tôi đã kết thúc nó một cách nhanh chóng”

Huấn luyện viên của Barcelona xuất hiện sau trận đấu ở Frankfurt để đánh giá về chiến thắng nữa của đội bóng trong một trận đấu khó khăn

“Trong hiệp một họ chỉ cho chúng tôi một cơ hội, nhưng chúng tôi không có đám đông ở khu vực của họ”

Đã đến lúc phải hành động ở Frankfurt. Vốn đã quen với những chiến thắng dễ dàng và kết thúc trận đấu nhanh chóng, đoàn quân của Jonatan Giráldez phải đối mặt với một đội tuyển Đức nghiêm túc và được tổ chức tốt, đội bóng đến đầu tiên với ít nguy hiểm trong trận đấu. Nhưng Barça này có quá nhiều tài năng đến nỗi vào những đêm mọi chuyện không suôn sẻ, đội bóng sẽ chìm nghỉm. Với tỷ số 1-0 ở hiệp một (trận đầu tiên trong mùa giải của Barça có bàn thắng sân khách), phản ứng sau khi rời sân là rất tuyệt vời.

Salma cùng năng lượng và sức mạnh của cô nổi lên dẫn đầu sự trở lại tương đối dễ dàng. Bởi vì đội bóng huyền thoại này thậm chí còn khiến những tình huống xấu nhất trở nên dễ dàng hơn. Aitana, Patri, Graham, Paralluelo xuất hiện và Barça bắt đầu di chuyển. Và chỉ qua một đêm đội Culé đã thay đổi điều đó.

Sau vụ tai nạn, Jonatan Giráldez cố gắng giải thích những gì đã xảy ra trong hiệp một đáng quên và những gì đã thay đổi sau khi đi qua phòng thay đồ. “Tuần này rất quan trọng vì chúng tôi vừa chơi cùng nhau Real Madrid đã chơi một trận đấu tuyệt vời và có kết quả tuyệt vời. Điều đó hàm ý sức mạnh tinh thần rất lớn. Điều thường xảy ra là khi ở mức độ xuất thần này, thay vì đánh bại những đối thủ cạnh tranh gay gắt, bạn phải quay lại làm việc. Sáu điểm này mang lại cho chúng tôi một lợi thế.”

NGHỈ NGƠI

“Khi chuẩn bị cho một trận đấu, chúng tôi nảy ra ý tưởng phải làm gì để có nhiều cơ hội hơn đối thủ và đối thủ sẽ cố gắng vượt qua. Đôi khi bạn cần nghỉ ngơi để làm rõ ý tưởng của mình. Chúng tôi rất rõ ràng về những gì cần phải làm. “Chúng tôi gặp tình huống tương tự ở các trận khác và điều đó giúp các cầu thủ nhanh chóng hiểu được những thay đổi”, huấn luyện viên người Galicia giải thích, hài lòng với sự cải thiện trong 45 phút thứ hai. Cố gắng giải thích những gì đã xảy ra trước nửa chặng đường, huấn luyện viên Culé, bằng tiếng Catalan hoàn hảo, nhận xét rằng “trong hiệp một họ chỉ cho chúng tôi một cơ hội, nhưng chúng tôi không có bất kỳ sự xâm nhập nào trong khu vực của họ. Chúng tôi đã thay đổi cấu trúc và chấp nhận nhiều rủi ro hơn. Bất chấp cuộc trao đổi Mariona-Salma, chúng tôi đã cảm thấy tốt hơn một chút. “Điều đó cho phép chúng tôi giành chiến thắng trong một lĩnh vực rất phức tạp.”

Đội của Giráldez sẽ thi đấu với Athletic Club ở Lezama vào Chủ nhật tuần này. Lại họp khẩn để khép lại tuần cao áp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *