Giống như đây là phân loại LaLiga sau FC Barcelona – Real Sociedad

Nhà vô địch Barça đã ăn mừng chức vô địch trước các cổ động viên của họ mặc dù họ đã bị đánh bại bởi Real, đội đang áp sát Champions League với 65 điểm.

Real Madrid đứng thứ hai, với 71, và thi đấu vào Chủ nhật tại Valencia; Atleti, thứ ba với 69, chủ nhà Osasuna

Anh ta câu lạc bộ Barcelona, Nhà vô địch LaLiga Santander 2022-2023, thua trên sân nhà trước Real Sociedad (1-2) trong trận đấu tương ứng với ngày 35. Culé tiếp tục với 85 điểmhơn 14 Real Madrid, thư hai lừa đảo 71.

Những người da trắng vẫn tham gia đầy đủ vào cuộc đấu tranh để xác định vị trí á quân chung cuộc, cạnh tranh với Atlético de Madrid, thứ ba với 69. Vì vậy, họ đến từ Ancelotti Họ có nghĩa vụ phải giành chiến thắng trong trận đấu vào cuối tuần này, tức là vào Chủ nhật lúc 6:30 chiều tại sân Valencia.

Colchoneros sẽ chơi trước, trong đô thị trước sức khỏe. Trong cuộc đụng độ này, bắt đầu lúc 4:15 chiều, mà Vận động viên muốn quên đi trận thua hôm trước trước đội cuối bảng Elche và áp dụng áp lực Madridmà họ sẽ tạm thời bỏ qua với chiến thắng.

Các một phần tư vị trí dường như được đảm bảo bởi xã hội thựclừa đảo 65 điểmnhờ mục tiêu Merino y Sorloth đã mang lại cho họ chiến thắng trong sân vận động nou Anh ta Villarreal đá thứ năm với 60, sau trận thắng Girona (1-2) và Betis, thứ sáu với 55, trước khi chơi trận derby Sevillian lúc 9:00 tối Chủ Nhật này.

Bạn có thể tham khảo số liệu thống kê đầy đủ của LaLiga thông qua liên kết sau, có thể xem các khía cạnh chính như cầu thủ ghi bàn hàng đầu, phân loại của Zamora và danh sách thẻ đỏ hoặc vàng cùng nhiều thứ khác.

Bảng xếp hạng đầy đủ

thiết bị PJ mắt
câu lạc bộ Barcelona 34 85
Real Madrid 34 71
Atlético Madrid 34 69
xã hội thực 35 65
Villarreal 35 60
Bắp chân 34 55

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *