Giấy chứng nhận ký tên Leo Messi

Câu lạc bộ đã yêu cầu Liên đoàn cung cấp các tài liệu đảm bảo rằng Leo Messi có thể được đăng ký

Khi họ có anh ấy, Barça hy vọng sẽ bắt đầu đàm phán với Leo sau

Barcelona vẫn chưa hoàn thành họp ngày 19 để Liên đoàn chấp nhận kế hoạch khả thi.

Luật xa gầntheo Eduard Romeu, Họ rất tích cực nên Barcelona sẽ được bật đèn xanh để có thể ký hợp đồng… và hơn hết là có thể đăng ký chữ ký. Đây là một vấn đề lớn đối với Barcelona và các cầu thủ còn lại đang chờ họ đến câu lạc bộ. Nếu điều này xảy ra, Điều đầu tiên Barça sẽ làm là đăng ký cầu thủ gia hạn (Gavi, Araujo, Marcos Alonso, Sergi Roberto)

Barcelona cũng đã yêu cầu Liên đoàn cung cấp một tài liệu có tác dụng giới thiệu những cầu thủ như vậy Gundogan người xác nhận rằng họ có thể được đăng ký nếu họ ký tên. Và, tất nhiên, trên hết, tài liệu này sẽ giúp trình bày nó với Leo Messi và mang lại cho anh ấy sự tự tin và an toàn rằng anh ấy sẽ không gặp phải tình huống như hai mùa giải trước khi anh ấy bị trục xuất khỏi câu lạc bộ vào giây phút cuối cùng. các vấn đề về chơi công bằng.Barça muốn mảnh giấy này được trao cho Leo Messi và sau đó thực sự có thể bắt đầu đàm phán chiêu mộ anh. Nó đảm bảo cho Leo Messi.

Người hỗ trợ nhịp độ cho Messi đã thông báo rằng anh ấy sẽ không quyết định bất cứ điều gì cho đến khi kết thúc Giải VĐQG Pháp, vào ngày 3 tháng 6, theo giải thích của chính Jorge Messi trong một tuyên bố. Leo sẽ đợi đến đầu tháng 6 và Barça sẽ có việc này vào cuối tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *