Giải vô địch thế giới Trials trở lại Nhật Bản

Sau ba năm vắng bóng vì đại dịch, Nhật Bản sẽ hồi sinh giải grand grandx vào cuối tuần này

Chức vô địch diễn ra ‘đỏ lửa’, với Toni Bou và Jaime Busto dẫn đầu

Sau ba năm vắng bóng, Nhật Bản giành lại vị trí của mình trên lịch Giải vô địch thế giới TrialGP để chơi ngày thứ ba của mùa giải. Giải đấu diễn ra vào cuối tuần này tại Motegi với ‘sức nóng đỏ’, với đối đầu (74 điểm) giữa Toni Bou, nhà vô địch bộ môn ngoài trời hiện tại, và Jaime Busto, sau hai lượt đấu tại Gouveia (Bồ Đào Nha). Bou, người đã đứng trên bục cao nhất trong hai bài kiểm tra cuối cùng được tổ chức tại Nhật Bản vào năm 2019, sẽ tìm cách lặp lại thành công này tại ‘sân nhà’ của Honda.

Cả xác minh kỹ thuật và hành chính đã được thực hiện vào thứ Sáu tuần này, cũng như các chuyến thăm khu vực và các buổi đào tạo.

Thứ Bảy ngày mai, từ 09:00 sáng (02:00 CEST), vòng đầu tiên của vòng thứ ba của Giải vô địch TrialGP 2023 sẽ bắt đầu. Đây sẽ là bài kiểm tra duy nhất trong số bảy bài tạo nên lịch năm 2023 được tổ chức bên ngoài châu Âu. Trước khi dịch bệnh bùng phát, đất nước Mặt trời mọc đã nằm trong lịch 21 năm liên tiếp.

Bou, người đã giành được 18 chiến thắng ở Nhật Bảntự tin rằng anh ấy sẽ có thể bỏ xa Busto: “Chúng tôi đã đối mặt với hai cuộc đua ở Nhật Bản rất nhiệt tình, chúng tôi đã gửi chiếc xe đạp cách đây một tuần và tôi hài lòng với công việc đã hoàn thành vì chúng tôi đã có thể tập luyện theo một cách khác. địa hình. Toàn đội đã làm việc tốt và chúng tôi đã sẵn sàng. Sau ba năm không đua ở Nhật Bản, chúng tôi thực sự muốn trở lại quê hương của Honda. Đó luôn là một cuộc đua mà chúng tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ và chúng tôi rất có động lực. Chúng tôi cũng có thêm một chút áp lực, vì chúng tôi muốn đạt kết quả tốt nhất ở đó, nhưng chúng tôi sẽ sử dụng áp lực này để chiến đấu để giành chiến thắng”, tay đua thành công nhất trong lịch sử với 32 danh hiệu thế giới (16 ngoài trời và 16 trong nhà) giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *