Giải Grand Prix Công thức 1 tiếp theo là gì?

Sau khi Imola GP bị hủy, GP tiếp theo trên lịch là gì?

Cơn bão đã buộc FIA quyết định hủy bỏ Emilia-Romagna GP

Cơn bão đã chiến thắng Nước Ý. Lũ lụt lớn và nguy cơ lũ lụt do dòng chảy của sông gần mạch đã buộc con trai của hủy Imola GP. Sau sự sụp đổ của lịch đầu tiên bác sĩ đa khoa cú ăn ba châu Âu, cuộc đua tiếp theo là gì?

Ba tuần của xe máy và adrenaline sắp tới, ba tuần liên tiếp với Công thức 1 ở châu Âu. Việc đầu tiên trong số này đã được lên kế hoạch trong một trong những vòng đua Công thức 1 lịch sử nhất: Imola, nơi tổ chức Emilia-Romagna GP.

Tuy nhiên, báo động đỏ về mưa và nguy cơ lũ lụt đã thay đổi kế hoạch. Nhân viên đã được sơ tán và thứ Tư này đã quyết định hoãn cuộc đua. Chưa kể, đã có thông tin xác nhận sẽ không có chạy ở World Cup lần này. Bây giờ câu hỏi là, bạn cóSau sự sụp đổ của lịch GP này, cuộc thi sẽ đi về đâu?

‘Rạp xiếc vĩ đại’ vẫn còn ở châu Âu

Các Công thưc 1 sẽ tiến thẳng đến vòng thứ hai trong ba vòng châu Âu liên tiếp: giải Monaco. Mạch Monte Carlo là một động cơ ở dạng tinh khiết nhấtmột trong những nơi đẹp và truyền thống nhất trong lịch Công thưc 1 và cũng là một trong những cuộc tụ họp nổi tiếng nhất.

Sau khi thất vọng dâu tâynhóm sẽ tiếp tục phấn đấu để cải thiện và họ sẽ đến thẳng vương quốc Monaco. Một tuần nghỉ trước một trong những ngày yêu thích của người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *