Giải đấu Madrid đã xin lỗi người chơi đánh đôi mà nó phân biệt đối xử

Ban tổ chức Mutua Madrid Open đã gửi thư xin lỗi tới những người bị ảnh hưởng

Các tay vợt lọt vào chung kết đôi nữ không thể phát biểu như thường lệ khi kết thúc trận đấu

Một chương mới trong vở opera xà phòng của Phân biệt đối xử với quần vợt nữ ở Madrid. Ban tổ chức Mutua Madrid Open đã xin lỗi những người vào chung kết nội dung đôi nữ. Như đã nêu Jessica Pegula, một trong những người bị ảnh hưởng, “họ đã gửi thư xin lỗi”.

Tay vợt người Mỹ, người đã thua trong trận chung kết với Coco Gauff trước Victoria Azarenka và Haddad-Maia, đã thừa nhận ở Rome rằng giải đấu Madrid đã liên hệ với họ. “Họ đã gửi cho chúng tôi một lá thư xin lỗi và mọi thứ đều ổn”đã giải thích.

Tranh cãi nảy sinh vì trong trận chung kết hôm Chủ nhật giữa hai cặp đôi, các bài phát biểu như thường lệ tại lễ trao giải đã không diễn ra.. Như đã kết thúc, ban tổ chức giải đấu quyết định trì hoãn nó để có thể rõ ràng tòa án giữa nhanh cho trận chung kết nam.

Hành động này ‘bật’ nhiều thành viên của mạch WTA. Thực ra, Coco Gauffmột trong những người lọt vào vòng chung kết, bày tỏ sự khó chịu của anh ấy với giải đấu trên Twitter. “Tôi không có cơ hội phát biểu sau trận chung kết hôm nay, nhưng xin cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ quần vợt nữ tuần này.”thừa nhận người Mỹ, ngoài việc chúc mừng người chiến thắng.

Ngoài ra, đó không phải là tranh cãi duy nhất, bởi một thí sinh khác đã gây phẫn nộ trên mạng xã hội vì cách đối xử khác biệt với Carlos Alcaraz, người chiến thắng namy Aryna Sabalenka, nhà vô địch nữ. Lý do của cuộc thảo luận là vào tuần đó, đó là ngày sinh nhật của cả hai, và nó được tổ chức theo một cách khác. trong khi Carlitos được tặng một chiếc bánh lớn và vinh dự, Sabalenka chỉ được tặng một chiếc bánh nhỏ hơn và theo cách riêng tư hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *