Giấc mơ của Julián Álvarez

Bạn có thể là người Argentina đầu tiên vô địch World Cup, Copa América, Champions và Copa Libertadores

Để làm được điều này, Manchester City phải đánh bại Real Madrid ở bán kết và Inter ở chung kết tại Istanbul

Mới 23 tuổi và Julián Álvarez còn hai trận đấu nữa mới làm nên lịch sử của bóng đá Argentina. Cầu thủ bóng đá của Manchester City có thể trở thành người Argentina đầu tiên vô địch World Cup, Copa América, Copa Libertadores và Champions League.

Tuy nhiên, để làm được điều này, Manchester City phải đánh bại Real Madrid trong trận bán kết lượt về giải đấu cấp câu lạc bộ hay nhất châu Âu và đánh bại Inter Milan trong trận chung kết Istanbul vào ngày 10 tháng 6 tới. Cho đến nay trong phiên bản này, anh ấy đã chơi 9 trận, ghi được hai bàn thắng và cung cấp hai đường kiến ​​​​tạo.

Tiền đạo trước đó đã được tuyên bố là nhà vô địch thế giới và Nam Mỹ với đội tuyển Argentina. Ở Qatar World Cup 2022, anh ấy đã chơi bảy trận có thể, nơi anh ấy ghi bốn bàn và thực hiện một pha kiến ​​​​tạo; trở nên rất quan trọng trong trận bán kết với Croatia. Trong các giải đấu châu lục, anh ấy có một sự hiện diện chứng thựcđã thêm nửa giờ thi đấu trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng với Bolivia.

Trước khi đến Lục địa già và ký hợp đồng với Manchester City, Julián Álvarez được tuyên bố là nhà vô địch Copa Libertadores với River Plate. Anh tham gia trận chung kết thứ hai với Boca Juniors, bước vào hiệp phụ trước hai bàn thắng cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *