Getafe tố cáo sự liên kết không chính xác của Madrid

Getafe chỉ trích Real Madrid vì liên kết không đúng với Ủy ban cạnh tranh

Khi Marca tiến triển, đội azulón đã ném đá trắng vì sự thay đổi người ‘thất bại’ khét tiếng của Asensio

Real Madrid và Getafe gặp nhau vào cuối tuần trước tại Bernabéu với kết quả chung cuộc 1-0 nghiêng về đội bóng áo trắng. Vì vậy, các bên đã được đánh dấu bằng tranh cãi không thay đổi của Asensio, mà nhóm Azulón coi là bất hợp pháp. Như Marca đã chỉ ra, họ đã tố cáo anh ta với ủy ban cạnh tranh.

Khiếu nại là do căn chỉnh không chính xác vì Odriozola đã vào sân nên một sự thay đổi đã được thực hiện và Asensio phải được thay ra. Điều này cũng được phản ánh trong định mức.

Nhiều người đặt câu hỏi phải chăng cầu thủ áo trắng đã rời sân, mặc dù trong tình huống này, điều quan trọng là cầu thủ chờ sẵn ở hai bên cánh đã vào sân hay chưa.

Chấn thương của Camavinga đã thay đổi kế hoạch

Trung vệ người Tây Ban Nha phải ra đi, nhưng lChấn thương của Camavinga đúng lúc làm thay đổi kế hoạch của đội bóng áo trắng.

Ancelotti ngăn anh ta lại và để cầu thủ người Tây Ban Nha ở lại sân để cầu thủ người Pháp ngồi trên băng ghế dự bị và trọng tài Martínez Munuera và trọng tài thứ tư cho phép thay đổi này phút cuối mà không nhận ra sự kiện.

Đây là trận thứ năm và cũng là trận cuối cùng của Ancelotti, người trước đó thay thế Mendy, Hazard, Valverde và Ceballos. Do đó, Madrid phải giữ lại 10 cầu thủ vì Camavinga không thể tiếp tục thi đấu vì không thoải mái.

Ba điểm quan trọng cho Getafe

Đối với Getafe, trong tình thế rất nguy cấp tại LaLiga, họ chiếm giữ vị trí xuống hạng, nó sẽ giống như một cứu cánh để nhận được ba điểm này nếu sự liên kết không phù hợp của Real Madrid được xác nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *