Gerard Hernandez là ai?

Cầu thủ trẻ của Barça là một trong những cầu thủ mới xuất sắc trong buổi tập buổi sáng dành cho nam của Xavi Hernández, cùng với người đồng đội của anh ấy là Gerard González

Cầu thủ bóng đá đến từ Sant Jaume dels Domenys (2005) đã có màn ra mắt trong đợt tập huấn cùng đội một

TRONG 2017, Infantil ‘B’ của FC Barcelona đã được tuyên bố là nhà vô địch của Promise League sau khi đánh bại Valencia trong trận chung kết. với tiêu đề Aaronthế hệ đó đạt được’sinh ba‘ sau khi chinh phục LaLiga Promise Villarreal và New York. Trong ‘năm’ cầu thủ như Iker Bravo hay Jan Molina, một trong những đội trưởng là Gerard Hernándezcầu thủ bóng đá đã ra mắt hôm nay trong một buổi tập cho đội một của Barça dưới thời Xavi, một trong những tài liệu tham khảo của anh ấy cùng với Andres Iniesta.

Ngoài thông thường Stannis, Julian Araujo y Thiên thần Alarconnói Gerard Hernandez và Gerard Gonzalez, từ thanh niên ‘A’, Họ cũng có mặt để thay những nạn nhân thiệt mạng cho những người còn bị thương Pedri, Dembele và Lewandowski, trong một phiên phục hồi sau khi đau khổ chiến thắng ngày hôm qua trước Valencia (1-0).

Gerard Hernandez là ai?

người chơi từ 17 tuổi (2005), người sẽ trưởng thành vào cuối tháng 3, đã mười một năm trong câu lạc bộnơi anh đến tuổi prebenjamin. Trong bóng đá-7, anh ấy kết hợp các vị trí trung tâm y trung tâmgiống như trong những năm đầu tiên của anh ấy ở bóng đá-11, mặc dù bây giờ anh ấy đã thực sự thiết lập nó phân định lại ‘6’.

Một bàn thắng tuyệt vời của Gerard Hernández đã đưa con đường đến trận chung kết đi đúng hướng

Quốc tế ở hạng dưới của đội tuyển Tây Ban Nha, các cầu thủ đến từ Sant Jaume dels Domenys đã được so sánh hơn một lần với Sergio Busquets cho anh ấy khả năng theo dõi nhịp độ trận đấu và cách dẫn dắt đội bóng.

Bất chấp sự so sánh mà hầu hết các cầu thủ trẻ của La Masia đều phục tùng, trong gia đình anh ấy, Giê-ru-sa-lem đã có thành tích tốt; một người chú của mẹ anh ấy đến chơi tại Cádizvà chú của anh ấy đã ở Hạng dưới Espanyol và sau đó anh ấy đã chơi một số mùa giải ở đội Nhì A và Nhì B.

Trong mùa này đã được thăng trầm và một số đều đặn về thời gian của Gerard Hernández. oscar lópezhuấn luyện viên của anh ấy, đã tin tưởng anh ấy vào đầu mùa giải, đã cho anh ấy một sự hiện diện khác trong đội hình xuất phát, mặc dù ngày tháng trôi qua anh ấy đã bị loãng.

Không thi đấu thất bại trước girona (2-0) thứ Bảy tuần trước hoặc trong Trận đấu hàng tuần của Youth League với AZ Alkmaar (0-3). Lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy là vào ngày 25 tháng 2, trong một trận đấu với Huế (4-0) trong Thành phố thể thao Joan Gamper, ra sân sau giờ nghỉ giải lao và chơi cả hiệp hai.

Mặc dù anh ấy đã không có phút nào trong hai trận đấu vừa qua, nhưng một trong số đó Sant Jaume dels Domenys, thành phố nơi anh ấy cũng được sinh ra Marc Bartra, anh ấy đã có cơ hội hoàn thành khóa đào tạo với đội một; một bước mà không phải người chơi trong nước nào cũng có thể thực hiện được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *