Gareth Bale và lời nói ‘không’ với Ryan Reynolds

Người đại diện của người xứ Wales đã loại trừ khả năng trở lại sau lời đề nghị từ Wrexham

Jonathan Barnett lập luận: “Anh ấy rất hãnh diện với lời đề nghị, nhưng tất cả đều thật mỉa mai.

Sau khi chính thức tuyên bố giải nghệ cách đây vài tháng, Gareth Bale vẫn có đội quan tâm. Nhưng là, cho dù ảo tưởng ký hắn tổng là, hắn người đại diện là có để tiêu diệt hi vọng.

Nói chuyện với ‘Sky Sports’ Người đại diện của Bale, Jonathan Barnettbác bỏ hoàn toàn ý kiến ​​cho rằng cựu cầu thủ Real Madrid, năm nay đã 33 tuổi, có mong muốn trở lại sân bóng. Ryan Reynolds ‘Wrexham, hiện đang ở giải hạng 4 của Anh, đã ‘ra giá’ cho anh ấy.

“Anh ấy rất hãnh diện với lời đề nghị, nhưng tất cả chỉ là một câu đố,” Barnett nói. “Anh ấy có một cuộc sống tuyệt vời vào lúc này và điều đó xứng đáng: anh ấy đã trở thành cầu thủ bóng đá giỏi nhất ở đất nước mình, có thể là trong lịch sử,” anh nói.

“Họ không thực sự nói chuyện với tôi, họ chỉ nói chuyện với Gareth. Nhưng Gareth không còn muốn chơi bóng nữa. Anh ấy có một sự nghiệp tuyệt vời, anh ấy có niềm vui, nhưng anh ấy có một cuộc sống tuyệt vời với gia đình., đó là điều quan trọng nhất, và anh ấy dành nhiều thời gian cho con cái và đó là điều anh ấy muốn làm. Anh ấy sẽ làm những việc khác sau, nhưng bây giờ, hãy để anh ấy vui vẻ”, Barnett kết thúc.

Theo dõi toàn bộ Premier League độc ​​quyền trên DAZN. chào mừng đến với phần hay nhất

“Chúng tôi đã thảo luận về việc giải nghệ của anh ấy trong một thời gian dài trước khi chính thức công bố. Đối với anh, đó là thời điểm thích hợp. Anh ấy đã đạt được mọi thứ anh ấy muốn. Anh ấy đang chơi cho xứ Wales ở đẳng cấp cao nhất tại World Cup, đó là điều anh ấy thực sự muốn làm, và tôi nghĩ anh ấy biết cơ thể mình không thể làm được nữa. Anh ấy đã gặp vấn đề với cơ thể của mình trong vài năm qua và giờ anh ấy là một người khác”, người đại diện cho biết.

Bale sẽ rời Real Madrid vào năm 2022 và đã dành thời gian cuối năm để giúp LAFC lần đầu tiên giành được MLS Cup. Sau đó, anh ấy sẽ tham dự giải đấu cũng sẽ là lần đầu tiên cho Xứ Wales tham dự World Cup, tại Qatar 2022, rồi treo cốp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *