Fran García và Kepa bắt đầu ghi công


Cầu thủ chạy cánh này gặp khó khăn trong việc phòng ngự với Take Kubo, nhưng đã mở tỷ số trận đấu bằng hai pha phi nước đại ở cánh trái và hai pha kiến ​​​​tạo.

Thủ môn này đã nhấn mạnh đến pha cứu thua của mình trong trận đấu thứ ba với tư cách là cầu thủ Real Madrid

Trận thắng Real Sociedad thứ 5 liên tiếp kể từ đầu mùa giải thành công hai tân binh như hậu vệ cánh Fran García và thủ môn Kepa Họ sẽ chứng tỏ bản thân và cho thấy mình có đủ trình độ để tiếp tục gắn bó với Real Madrid.

Người đầu tiên gặp khó khăn trong việc phòng thủ để ngăn chặn Japan Take Kubo, nhưng Anh ấy phá vỡ lối chơi trên hàng công bằng hai pha phi nước đại bên cánh trái. Người sau đã can thiệp dứt khoát vào một số trận đấu và bắt đầu trấn an những người ủng hộ Madrid, đang bồn chồn sau chấn thương nặng của cầu thủ người Bỉ Thibaut Courtois.

Fran García đã hoàn thành màn trình diễn tuyệt vời đầu tiên tại Bernabéu. Cô ấy phải nhảy với Kubo, Real Sociedad thiếu cân bằng nhất và đôi khi khiến họ rơi vào thế nguy hiểm. Nhưng anh ấy tỏ ra thất vọng trước tình thế này và thường xuyên tham gia tấn công, đột phá bên phía San Sebastian để cung cấp hai pha kiến ​​​​tạo cho Fede Valverde và Joselu, qua đó khẳng định sự hồi sinh và mang về cho Madrid thêm ba điểm.

Đội trẻ sẵn sàng tận dụng cơ hội sau chấn thương của Mendy. Hiện tại, Ông ấy đã làm khó Carlo Ancelotti khi tiếng Pháp có sẵn trở lại. Và vũ khí tốt nhất của anh ta chính là sự đơn giản, chạy về phía mình và tìm kiếm đồng đội trong khu vực. Thay vào đó, cầu thủ người Pháp trở nên lúng túng trong tấn công và sự thiếu quyết đoán của anh ta đã khiến anh ta bị chậm lại.

TRUNG TÂM RA MẮT

Fran García có màn ra mắt tệ hại ở Bernabéu trước Getafe, khi anh ấy bị thay ra ở hiệp một, nhưng anh ấy đã báo thù kinh nghiệm đó bằng cách giành MVP của trận đấu với Real Sociedad, một thành tích mà trận đấu trước đã thuộc về Bellingham.

Về phần mình, Ngay cả Kepa cũng đã bắt đầu cho thấy thành tích. Trong trận đấu thứ ba với Madrid, thủ môn người xứ Basque là người đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ đồng đội bằng những pha cứu thua của anh ấy, đặc biệt là trong hiệp một, khi hai pha cứu thua của anh ấy khiến Real Sociedad bị dẫn trước 0-2 trong hiệp một. Anh thậm chí còn suýt tránh được bàn thắng dẫn trước 0-1 của Barrenetxea, nhưng cuối cùng bóng lại đi vào lưới sau sự can thiệp của cầu thủ này. Nhóm thực tế yêu cầu điều đó và anh ấy đã đáp lại.

Đối thủ đã bắn anh ta 34 lần trong ba trận đấu, với 11 cú sút trúng đích và 2 bàn thua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *