Fran Garagarza lên kế hoạch thay đổi Dani Jarque

Theo ‘La Grada’, giám đốc thể thao của Espanyol có thể làm việc mà không cần sự phục vụ của Mikel Azparren với tư cách là điều phối viên bóng đá trẻ, mặc dù anh ấy sẽ được chuyển đến câu lạc bộ.

Fran Navarro và Àlex García, những ứng cử viên dẫn dắt đội trẻ sau khi Garagarza thảo luận vấn đề này với Chủ tịch Chen Yansheng trong chuyến thăm Trung Quốc gần đây với Mao Ye

Từ Fran Garagarza Anh ấy đến Espanyol vào tháng 6 năm ngoái, anh ấy luôn thể hiện mình rất quan tâm đến mọi thứ xung quanh Dani Jarque. Giám đốc thể thao của Espanyol, người được yêu cầu có quyền làm việc theo ý muốn trong bóng đá cơ sở xanh trắng, sẽ xem xét một loạt các thay đổi trong cấu trúc của mỏ đá. Như đã đưa tin vào thứ Năm tuần này bởi ‘LaGrada’, Garagarza có thể làm việc nếu không có sự phục vụ của Mikel Azparren với tư cách là điều phối viên bóng đá cơ sở của vẹt đuôi dàimặc dù anh ấy sẽ được chuyển sang bộ phận khác trong câu lạc bộ.

Azparren giữ chức vụ này từ tháng 5, trước khi có sự xuất hiện của giám đốc thể thao mới. Anh gia nhập tổ chức xanh trắng của Liên đoàn bóng đá Catalan, nơi anh đã làm việc từ năm 2021.

Nếu quyết định cuối cùng được đưa ra là sa thải anh ta, điều gì đó Garagarza đã gặp Mao Ye và Chen Yansheng trong chuyến thăm Trung Quốc gần đâythua hai cái tên nghe mạnh mẽ hơn là Fran Navarro và Àlex García. Cả hai đã làm việc cùng nhau ở vị trí điều phối viên bóng đá cơ sở vào năm 2017, dưới sự chỉ đạo của Óscar Perarnau trong công tác quản lý thể thao. Họ đã bị sa thải vào năm 2020 và nhẹ nhõm Luis Vicente Mateo với tư cách là người đứng đầu của Dani Jarque.

Tin tức thể thao

Về thể thao, câu lạc bộ đã công bố vào thứ Năm tuần này trong một tuyên bố rằng Óscar Gil bị gãy ngón tay ở bàn tay phải. Tuy nhiên, cầu thủ bóng đá đã có thể làm việc như bình thường dưới sự chỉ đạo của Ramis.

Huấn luyện viên mới màu xanh trắng giờ đây cũng có thể dựa vào một hậu vệ phải khác, Omar El Hilali đã bình phục chấn thương. Về nguyên tắc, cả hai sẽ có tên trong đội hình thi đấu với SD Huesca và Ramis sẽ phải quyết định ai sẽ xuất phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *