Foden thành thật: “Tôi yêu Real Madrid”

Cầu thủ người Anh đã nói chuyện với giới truyền thông của câu lạc bộ về cảm giác khi chơi ở Bernabéu đã mang lại cho anh ấy năm ngoái

Manchester City và Real Madrid sẽ lại cạnh tranh trong năm nay để giành một suất vào chung kết Champions League

Không còn gì để tranh giành khi trái bóng lăn tại Santiago Bernabéu Man City và Real Madrid tranh vé vào chung kết và phản ứng của các cầu thủ và huấn luyện viên không ngừng xuất hiện. cái sau có Phil Fodenđã xuất hiện cho phương tiện truyền thông câu lạc bộ ‘công dân’ và Anh ấy đã nói về kinh nghiệm của mình trong trận thua năm ngoái trong cùng một trận bán kết trước người da trắng.

Mặc dù thua năm ngoái tại Bernabéu, tôi yêu Real Madrid và sân vận động của họ. bầu không khí và thi đấu trong một sân vận động như thế này thật tuyệt vời. Tôi tận hưởng từng khoảnh khắc, nhưng rõ ràng là sau này Trận đấu không diễn ra theo cách chúng tôi muốn và tôi buồn bã về nhà, nhưng trải nghiệm thi đấu tại Bernabéu thật tuyệt vời.e& rdquor;, cầu thủ chạy cánh người Anh thừa nhận.

Đoàn quân của Pep Guardiola đã có một trận đấu rất hay cho đến DNA của Real Madrid nên được chơi. trên đường, ‘Skyblues’ đã thắng trận đấu tại Etihad với tỷ số 4-3 trong một đảng hoàn toàn do người Anh kiểm soát. Ở vòng đấu trước, điều tương tự đã xảy ra và thầy trò HLV Santpedor vươn lên dẫn trước trên bảng điểm và họ lưu nó cho đến phút cuối cùng.

Tuy nhiên, từ phút 90, điều Foden kể đã xảy ra. City đã có một cơ hội rất rõ ràng trong chiếc giày của Grealish nhưng không thành hiện thực trong vài centimet. Ngay sau đó, Rodrygo vào sân ở các phút 90 và 91 để gỡ hòa cho Benzema dứt điểm sau hiệp phụ.

Anh ta thành phố Manchester sẽ cố gắng ngăn chặn những điều tương tự xảy ra lần nữa và họ dường như đã sẵn sàng cho nó trong năm nay. Trên thực tế, Phil Foden tỏ ra lạc quan về trận đấu: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một cơ hội lớn ở phía trước, vì vậy chúng tôi phải tích cực.. Chúng ta phải tin vào chính mình. Chúng tôi đã từng vào chung kết trước đây, vì vậy chúng tôi đã chứng tỏ rằng mình có thể vào vòng này ” Tiếng Anh đã hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *