Florentino Pérez xác nhận sự tiếp tục của Ancelotti

Chủ tịch da trắng đảm bảo rằng người Ý sẽ tiếp tục có hoặc có ở Real Madrid

“Tôi không muốn nghe thêm về nó, anh ấy có hợp đồng và chúng tôi rất vui”, chủ tịch nói

Florentino Pérez, chủ tịch của Real Madrid, đã rất vui mừng sau khi giành được Copa del Rey, danh hiệu đã trốn tránh đội bóng kể từ năm 2014. Vị chủ tịch da trắng ca ngợi công việc của Carlo Ancelotti khi dẫn dắt đội bóng và đảm bảo rằng huấn luyện viên người Ý sẽ tiếp tục có hoặc không trên băng ghế dự bị Madrid mùa tới. “Tôi không muốn nghe thêm về nó, anh ấy có hợp đồng và chúng tôi rất vui”giải quyết các doanh nhân giàu có.

Trong những tuần gần đây, đã có nhiều đồn đoán về khả năng huấn luyện viên của đội bóng xuyên núi tiếp quản và rời Real Madrid. Tương lai của anh đã được gắn với đội tuyển Brazil, điều này sẽ buộc Florentino phải tìm người thay thế anh ta. Arbeloa và Xabi Alonso đứng đầu danh sách mong muốn của ông chủ.

Ngoài lời khen ngợi dành cho Ancelotti, Florentino Pérez đã gửi một số tin nhắn tới micrô của ‘TVE’. “Họ không cho chúng tôi thời gian để nghỉ ngơi. Tôi không biết ai đặt lịch nhưng họ nên nhờ họ xem”., nói. “Tất cả những danh hiệu đó đã đạt được với rất nhiều nỗ lực. Chúng tôi phải chúc mừng Osasuna vì những nỗ lực mà họ đã bỏ ra. Họ đã gây khó khăn cho chúng tôi”, ông nói thêm.

Chủ tịch Madrid nhấn mạnh trận đấu do Rodrygo thi đấu. “Anh ấy rất giỏi và còn rất trẻ, anh ấy sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả người hâm mộ Real Madrid trong nhiều năm nữa.”

Và anh ấy yêu cầu được bảo vệ cho Vinícius. “Ở vị trí của anh ấy, anh ấy là người giỏi nhất thế giới, rất khó để ngăn cản anh ấy và những người bảo vệ anh ấy mắc rất nhiều sai lầm. Bạn phải bảo vệ những cầu thủ đã có màn trình diễn tuyệt vời và làm cho bóng đá đẹp hơn”.

Cuối cùng, anh ấy đánh giá cao cuộc chinh phục Copa del Rey bằng cách nhìn vào con đường khó khăn mà Real Madrid đã đi. “Cúp Nhà vua năm nay rất cạnh tranh. Các đối thủ của chúng tôi đã không giúp chúng tôi lọt vào trận chung kết một cách dễ dàng, sau khi bắt đầu trước Cacereños như Villarreal, Atlético de Madrid và Barcelona. Ngoài ra Osasuna, người đã có một trận đấu tuyệt vời và đã để lại linh hồn của họ“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *