Florentino cần các thiên hà để kích hoạt lại dự án

Vinicius, Valverde, Rodrygo và Camavinga đã chứng tỏ mình là những cầu thủ thay thế, nhưng họ không đủ để trở lại đội vô địch

Bên cạnh Bellingham sẽ đến Hè này và Endrick năm 2024, Haaland và Mbappé tiếp tục là mục tiêu thèm muốn của Real Madrid

MỘT Thế hệ vô địch đã quađã kết thúc sau vô số thành công và thành công Benzema, Modric, Kroos, Carvajal hay Nacho sống sót để gọi tên những người đã giành 5 chức vô địch trong màu áo trắng, ngoại trừ cầu thủ người Đức, người đã hoàn thành con số này với một người khác đã đạt được ở Bayern. Đổi mới đội hình chậm, giả mạo trong các giao dịch mua trong tương lai mà bắt đầu hợp nhất như Vinicius, Valverde, Rodrygo hay Camavinga, nhưng họ là không đủ lại trở thành đội vô địch.

Cần nhiều hơn, đặc biệt là thiên hà điều đó tạo nên sự khác biệt và hai trong số đó nổi tiếng, Haaland và Mbappe. Mục tiêu của mong muốn thất vọng vì những lý do khác nhau, mặc dù lý do chính là để có một vị trí mà họ có thể chơi phòng ngự. Cả hai có thể đến vào mùa hè năm 2024nhưng không dễ để Florentino Pérez đạt được điều đó.

Người Na Uy đã là một chuẩn mực tại City, giống như người Pháp tại PSG, và Nếu là vấn đề tiền bạc, Madrid không thể cạnh tranh với hai câu lạc bộ đó.. Nhiều nhất bạn có thể đảm bảo cho họ trở thành một đội chiến thắng, nhưng nếu không có họ thì sẽ rất khó khăn.

MÙA CHUYỂN GIAO 2023-24

Madrid sẽ phải đợi một nămTrong khi đó, anh phải tập trung cho mùa giải 2023-24, đây sẽ là giai đoạn chuyển giao cho tăng cường lực lượng lao động ở những vị trí yếu và loại bỏ những người chơi mà bạn không có. Mục tiêu đầu tiên để tiếp tục củng cố những người đã tồn tại là Jude Bellinghamngười mà anh ta sẽ chốt thỏa thuận.Môi trường câu lạc bộ đặt ngày 27 tháng 5 là ngày cho đàm phán với Borussia và chốt thỏa thuận kinh tế. câu lạc bộ tiếng Đức muốn 150 triệu euro và madridista sẽ đạt 130. Một số cuộc đàm phán có vẻ khó khăn do sức mạnh của các câu lạc bộ nhà nước, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của người chơi.

Bayern Munich - Manchester City: El gol de Haaland

Mặt khác, sự trở lại của Fran García đã được đảm bảo để củng cố cánh tráivị trí mà anh ta đi khập khiễng và hơn thế nữa nếu anh ta bán Mendy. Anh ấy cũng sẽ có được Brahim Díaz trở lại sau hai năm cho mượn tại Milannơi anh ấy đã phát triển để có được kinh nghiệm thi đấu cần thiết để chơi cho Real Madrid. Anh ấy cần một trung phong, nhưng với Endrick và Haaland ở phía trước, anh ấy sẽ phải giải quyết việc thăng chức cho Álvaro Rodríguez từ mỏ đá. Một mục tiêu khác là bắt đầu tìm phía sau bên phải, nhưng anh ấy có thể đợi một năm với Carvajal và Lucas Vázquez đảm nhận vị trí này. Nhưng không còn nữa.

Mùa giải 23-24 sẽ khó khăn cho Real Madrid, trừ khi chủ tịch lôi một con thỏ ra khỏi mũ và bất ngờ dẫn trước một số cầu thủ thiên hà còn lại cho Mbappé hoặc Haaland. Có gì mà không đủ tầm để sánh vai với các cường quốc điều này cung cấp cho các cầu thủ chi phí của cải mà các câu lạc bộ da trắng không có.

Và tất cả bất chấp thực tế là tài khoản của họ đã bị xóa, hoặc sân vận động sẽ là thiên hà và một số khoản tiết kiệm mà họ hy vọng sẽ sử dụng một cách tốt nhất để tăng cường sức mạnh cho đội tuyển cần có sự tăng cường với những cầu thủ tốt nhất và nếu có thể thì phân biệt những cầu thủ trẻ để đảm bảo cho tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *