Feyenoord, quái vật ba đầu

Đội bóng của Arne Slot giành chức vô địch Eredivisie lần thứ 16 sau khi đánh bại Go Ahead Eagles 3-0

Santiago Giménez và Orkun Kökçü, chìa khóa thành công của đội Rotterdam

Anh ta feyenoord chiến thắng một lần nữa Eredivisie sáu mùa sau. Họ đến từ khe Arne họ đã giành được chiếc cúp vô địch thứ mười sáu trong lịch sử câu lạc bộ khi đánh bại Go Ahed Eagles 3-0 (lần thứ hai trong thế kỷ 21) và xuyên thủng được hàng phòng ngự PSV y Ajax trong những năm gần đây (9 giải đấu trong số 22 giải đấu gần nhất).

Sau khi độc quyền ở Eindhoven và Amsterdam, một ‘quái vật ba đầu‘ đã thành công ở Hà Lan. Thành công của đội Rotterdam không thể hiểu được nếu không bị gián đoạn Santiago Gimenez ở châu Âu và không có sự lãnh đạo Orkun Kökçü trong cốt lõi không phải không có khe Arne, nhạc trưởng của một dàn nhạc không bao giờ bỏ lỡ một nhịp nào trong suốt khóa học.

Ở LẠI SAU WORLD CUP

Họ đã tấn công nơi đầu tiên trước khi thế giới và kể từ đó họ đã không di chuyển từ trên cao. Trong đó giải đấu trong nước họ đã là 12 trận thắng liên tiếp (họ chưa để thủng lưới điểm nào kể từ ngày 5 tháng 2) và sự cân bằng tổng thể rất ấn tượng: 24 trận thắng, 7 trận hòa và một trận thua những người đã phục vụ cho mùa gặt 79 điểm sau 32 trậns (nếu thắng 2 trận còn lại sẽ được 85).

SANTIAGO GIMÉNEZ: NGƯỜI BÀN MỤC TIÊU

mùa ‘Bebote‘ chỉ được ghi lại. cũ của Vạch kẻ xanh nước biển đến vào mùa hè để trao đổi 4 triệu euro và kể từ ngày đầu tiên nó đã không ngừng phát triển. Ông đã trở thành người nghiêm khắc nhất trong feyenoord trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở châu Âu và đã thể hiện trên green rằng anh ấy không cần bất kỳ ‘quá trình điều chỉnh’ nào.

Santiago Gimenez là cô ấy chân sút hàng đầu của Feyenoord mùa này với 23 bàn sau 43 trận (mười lăm ở Eredivise, ba ở Cup và năm ở Europa League) và đã Cầu thủ Mexico ghi nhiều bàn thắng nhất trong năm đầu tiên ở châu Âu. Anh ấy đã vượt quá 19 anh ấy đã ký Làm thuê Lozano với PSV Eindhoven (2017/18) và 20 người đã đăng ký Chicharito Hernández với Manchester United (2010/11) và Luis García với Atlético de Madrid (1992/93).

ORKUN KÖKÇÜ: EL FARO DE RÓTERDAM

Tiền vệ 22 tuổi từng là thủ lĩnh của đội Slot. Một trong những mối quan hệ của anh ấy trên sân, người đàn ông Hà Lan gốc Thổ Nhĩ Kỳ đã được cầu thủ thứ hai của đội đã chơi nhiều phút nhất (3,779′).

Với khả năng hạ gục và bắn tầm trung tốt, rooter đã ghi một bàn thắng trong mùa giải này 12 bàn thắng (tám ở Eredivise, ba ở Europa League và một ở Cúp quốc gia). Không còn nghi ngờ gì nữa, những con số tốt cho một tiền vệ đóng vai trò như một trục kép và người đã khẳng định mình là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai trong feyenoord mùa này.

Rất quan trọng trong phân phối bóng và trong những điều cơ bản của trò chơinổi bật làn lãnh đạo trên sân: chịu trách nhiệm từ chấm phạt đền (năm bàn), cả những pha phạm lỗi trực tiếp (hai bàn) và luôn bảo vệ đồng đội. bởi vì điều đó, anh ấy là đội trưởng của đội chỉ với 22 năm.

Với chiến dịch tuyệt vời này Eredivisie, Anh ta feyenoord vào thẳng vòng bảng giải vô địch kể từ mùa giải 2017/18. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một cơ hội tuyệt vời để một lần nữa thưởng thức giải đấu cấp câu lạc bộ hay nhất ở Rotterdam và là nơi giới thiệu tuyệt vời cho những cầu thủ có tương lai tươi sáng phía trước như Orkun Kökçü Ô Santiago Gimenez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *