Ferrari đầu hàng trước tài năng của Carlos Sainz

Ông chủ Scuderia Fred Vasseur ‘quên’ về sở thích của mình dành cho Leclerc: “Carlos lái xe tuyệt vời!”

Monegasque nhận ra rằng “bây giờ anh ấy đang có phong độ tốt và tôi phải bắt được anh ấy”

KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN CỦA BẠN TRÊN DAZN VÀ THEO NIỀM VUI CỦA CÔNG THỨC 1

Kể từ kỳ nghỉ hè, hiệu suất Carlos Sainz đã được nhân lên một nghìn. Sau chín năm tham gia Công thức 1, giờ đây người ta thường thấy anh ấy có được sự tự tin khi mùa giải diễn ra và đạt được kết quả tốt nhất ở chặng cuối. Nhưng lần này, bước nhảy giữa chặng đua đầu tiên năm 2023 ở Bahrain và chặng thứ mười lăm, Chủ nhật tuần này tại Singapore, thật đáng kinh ngạc. Trong vài tuần nữa, cầu thủ sinh ra ở Madrid, người đang chờ gia hạn, đã từ chỗ không có tương lai ở Ferrari trở thành trưởng nhóm bằng chính thành tích của mình.

Người đứng đầu ScuderiaFred Vasseur anh ấy hết lời khen ngợi Khoa học sau khi nhận cúp của thợ xây trên bục vinh quang ở Singapore: “Carlos đã rất nhanh ngay từ đầu, anh ấy lái xe một cách tự tin và điều đó rất tốt cho chúng tôi. Anh ấy đã làm rất tốt, anh ấy xuất sắc từ vòng đầu tiên đến vòng cuối cùng về mặt quản lý cuộc đua. Tôi đã không bị căng thẳng ở vòng cuối cùng, Tôi có cảm giác rằng tôi có mọi thứ trong tầm kiểm soát“Huấn luyện viên người Pháp, người đã có trận ra mắt năm nay tại Maranello thay cho anh ấy, cho biết Mattia Binotto.

“Thật xúc động vì đây là chiến thắng đầu tiên của tôi với tư cách là trưởng nhóm tại Ferrari, nhưng trên bục vinh quang, tôi không nghĩ về điều đó mà là về mọi thứ chúng tôi đã xây dựng kể từ cuộc đua đầu tiên của mùa giải. Jeddah là một ngày cuối tuần khó khăn đối với chúng tôi và từ đó chúng tôi đã xây dựng được một sự phục hồi quan trọng”, ông ăn mừng. Vasseur.

Sự tốt lành của Sainz

Đúng là hiệu suất của SF-23 đã được cải thiện đáng kể. Scuderia đã tìm ra cách để điều chỉnh lộ trình thất thường và điểm chấp của một chiếc xe, mặc dù nằm trong số những chiếc xe chạy nhanh nhất trong vòng đua nhưng đã không đạt được kết quả trong cuộc đua do xuống cấp và thiếu tốc độ. Nhưng phần lớn tín dụng phải được quy cho Khoa họcngười đã hơn đồng đội của mình 19 điểm Charles Leclerc trong bảng phân loại và ổn định hơn nhiều so với những gì anh ấy đã thể hiện trong một số giải đấu lớn trước đây.

“Tôi đã ngồi lại với các kỹ sư của mình trong kỳ nghỉ và nói: ‘Chúng ta có thể làm gì?’ Rõ ràng là chúng tôi đã có rất nhiều tốc độ nhưng vì lý do này hay lý do khác mà chúng tôi không bao giờ hoàn thành được công việc vào Chủ nhật. Tiềm năng là có và chúng tôi đã tìm ra cách để vượt qua nó.” “Sainz tiết lộ ngày hôm qua, rất vui mừng sau khi hoàn thành ngày cuối tuần tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình.

Vị trí dẫn đầu và chiến thắng tại Singapore đã cháy bỏng với anh kể từ cuối mùa hè. Tại Zandvoort, anh ấy đã đưa ra lời cảnh báo mặc dù phải xếp ở vị trí thứ năm. Ở Monza, với động lực mạnh mẽ trước Ferrari tifosi, anh ấy đã giành vị trí đầu tiên trong năm và cũng là bục vinh quang đầu tiên của mình. Anh ấy về thứ ba sau khi cầm cự Verstappen và Perez với Red Bull, những con đường dài của đường đua Ý là ‘tên lửa’. Và ở Singapore, nơi lần đầu tiên sau nhiều tháng Verstappen và RB19 của anh ta bị lộ, Khoa học Tôi không tha thứ. “Tôi đã có hai cơ hội trong mùa giải này và tôi đã tận dụng được cả hai. Tôi cảm thấy tự hào, đó là sự hài lòng của cá nhân”, anh nói. Carlos sự biện minh

Trong thực tế Charles Leclerc, người ở Ý được coi là ‘người được chọn’ để trở thành nhà vô địch tiếp theo cùng Ferrari, đã không thể khuất phục trước màn thể hiện của đồng đội. “Carlos ở Monza và ở đây anh ấy rất mạnh. Anh ấy tuyệt vời trong hình thức đó bởi vì Nó cũng giúp tôi hiểu rõ hơn về phong cách lái xe của mình. và cố gắng điều chỉnh phong cách lái xe của mình cho phù hợp với chiếc xe này, điều mà tôi đã không làm Tôi thực sự thoải mái. Tôi có quá nhiều bánh lái theo sở thích của mình và rất khó lái. Hiện nay việc bắt kịp là tùy thuộc vào tôi” anh ấy đã thừa nhận.

Thưởng thức Công thức 1 trên DAZN. Chào mừng đến với phần hay nhất

Một lần, Vasseur và CIA quên mất ưu tiên của họ Leclerc và họ cung cấp Khoa học chiến lược có lợi nhuận: “Kế hoạch không phải là tranh giành chiến thắng và đó là lý do tại sao tôi sử dụng lốp mềm ngay từ đầu,” anh giải thích. Leclerc. “Tôi muốn chắc chắn rằng mình dẫn trước Russell ở cuối hiệp một vì điều đó có lợi cho Carlos. Tôi đã mở ra khoảng trống vì điều đó, nhưng nó cũng tốt cho tôi vì nó cho phép tôi dừng lại sớm hơn. Carlos và cứu thua “Chúng tôi rất may mắn khi có xe an toàn, tôi phải chờ xe cộ ở làn pit và bị mất vị trí. Chiến thắng là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi đã làm việc theo tinh thần đồng đội tuyệt vời, mặc dù về mặt cá nhân, tôi hơi thất vọng”, Monegasque, người về thứ tư ở Vịnh Marina, thừa nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *