Ferran Soriano: “La Liga là điểm khởi đầu rất tốt cho Barcelona”

Giám đốc điều hành của Manchester City đảm bảo rằng “người Catalonia chúng tôi đôi khi phạm tội khi không ghi nhận công lao và đối với bất kỳ câu lạc bộ nào trên thế giới vô địch Liên đoàn đều là nguồn tự hào”.

“Khi Real Madrid đụng chúng tôi trong lễ bốc thăm, chúng tôi đã nghĩ mình có cơ hội hoàn thành điều mà chúng tôi đã không hoàn thành ở mùa giải trước”

Cựu phó chủ tịch của FC Barcelona Ferran Soriano, giám đốc điều hành hiện tại của City Football Group, công ty mẹ kiểm soát Manchester City, đã phát biểu vào thứ Năm tuần này trên chương trình RAC1 ‘Tu diràs’ về chiến thắng của đội bóng của Pep Guardiola trước Real Madrid trong trận chung kết. trận lượt về bán kết Champions League và thời điểm mà câu lạc bộ blaugrana đang trải qua.

Người điều hành câu lạc bộ ‘bầu trời xanh’ nhấn mạnh rằng “có những người rất có trình độ ở đây, nhưng Ở Barcelona cũng có những người thông minh, những người yêu Barça. Sau tất cả những ồn ào, họ đã vô địch Liên đoàn và điều đó có rất nhiều công lao.”

Soriano, từng là phó chủ tịch của câu lạc bộ Blaugrana từ năm 2003 đến 2008, tin rằng “Giải đấu là điểm khởi đầu rất tốt cho mọi thứ mà Barcelona có thể làm trong những năm tới. Người Catalonia chúng tôi đôi khi có lỗi vì không ghi nhận công lao và Đối với bất kỳ câu lạc bộ nào trên thế giới, vô địch Liên đoàn là một vấn đề đáng tự hào”.

ĐƯA CHO

Giám đốc điều hành của câu lạc bộ ‘bầu trời xanh’ rất vui khi Man City vào chơi trận chung kết thứ hai sau ba mùa giải và thừa nhận rằng “Khi Real Madrid đụng chúng tôi trong trận hòa Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có cơ hội để hoàn thành những thứ mà chúng tôi đã không hoàn thành ở mùa giải trước.”

Soriano đảm bảo rằng “Mục tiêu của chúng tôi là đến cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 với tùy chọn giành chiến thắng tất cả.” Hiện tại, đoàn quân của Pep Guardiola hướng tới chức vô địch FA Cup, Premier League và Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *