Ferran Costa và Luis Blanco ghi bàn gỡ hòa cho Las Rozas

Manresa sẽ có một cuộc cạnh tranh khó khăn ở Navalcarnero

Espanyol B sẽ chơi trận đầu tiên vào chiều thứ Bảy tại Dani Jarque

Các Thành phố bóng đá Las Rozas ngày hôm qua đã tổ chức một trong những khoảnh khắc đặc biệt nhất trong khóa học này: lễ bốc thăm cho trận play-off để thăng hạng lên Liên đoàn 1 (vòng đầu tiên) và trận play-out cho vẫn là Liên đoàn thứ 2sẽ chỉ có một trận hòa, vì chỉ có hai trong số bốn đội sẽ thi đấu bị loại.

Manresa khuôn mặt sẽ được nhìn thấy trước Navalcarneroai đạt vị trí thứ ba nhóm 5, đến từ cùng một đội là đối thủ của Espanyol B, đội hạng nhì Atlético de Madrid B. Anh ta Huấn luyện viên Manresa Ferran Costa đánh giá cao các đối thủ cạnh tranh của mình: “Navalcarnero là một dự án hợp nhất mà lặp lại việc anh ấy tham dự trận play-offvới đội ngũ quản lý và huấn luyện thể thao, những người làm điều gì đó rất tốt. Đó là một đội trong 6 năm qua đã đứng thứ 5 trong top 6, với tư cách là một dự án ổn định và với đội hình mà họ tham gia 5 hoặc 6 người chơi có kinh nghiệm hơn với những cầu thủ trẻ đầy nhiệt huyết. Đó là một đội tuyệt vời cho một thử thách quan trọng, chơi thứ bóng đá rất tốt, thống trị một số bảng đăng ký, vì vậy chúng ta phải chuẩn bị thật tốt để cạnh tranh”.

Espanyol B thi đấu vào thứ Bảy

Anh ta Đội bóng của Luis Blanco Bạn đã có ngày và giờ cho trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra Thứ Bảy lúc 7.30 tối. trong CD của Dani Jarque. Do đó, huấn luyện viên đã đánh giá trận hòa và sự cạnh tranh gay gắt đã khiến họ cảm động: “Đó là một trong những mỏ đá tốt nhất ở Tây Ban Nhavì vậy đây là một trò chơi rất thú vị cho mọi người và chúng tôi sẽ đối đầu với một đối thủ cạnh tranh có cùng đặc điểm từ chúng tôi, và từ đây chúng tôi phải đối mặt tuần với sự nhiệt tình và rất nhiều sự tập trung để đối mặt với một trận hòa đẹp mắt. Hãy chơi khuyến mãi và chúng tôi hy vọng rằng vào tối thứ bảy hàng tuần vẹt đuôi dài hỗ trợ các công ty con bởi vì trong suốt mùa giải, nhóm đã có được thực tế là có thể chơi một trận hòa thăng hạng, và điều đó được đánh giá cao ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *