Ferran Aril: “Xu hướng của Ricky Rubio là toàn diện, nhưng NBA không cho phép”

Chủ tịch Liên đoàn bóng rổ xứ Catalan ám chỉ sự vắng mặt của ngôi sao Cleveland Cavaliers

Dù tiếc nuối vì vắng mặt nhưng ông vẫn khẳng định hy vọng trận giao hữu giữa Catalonia và Argentina “sẽ là màn ăn mừng của bóng rổ xứ Catalan”

Giao hữu giữa Catalonia và Argentina nhân dịp kỷ niệm 100 năm bóng rổ xứ Catalan sẽ không có sự góp mặt của Ricky Rubio. Ferran Aril, chủ tịch của Liên đoàn bóng rổ Catalan, cho biết trong một cuộc phỏng vấn cho ‘Què t’hi jugues’ rằng ông hy vọng trận đấu “sẽ là một lễ kỷ niệm của bóng rổ Catalan”, nhưng ông cũng than thở về sự vắng mặt của cầu thủ Cleveland Cavaliers.

“Em thân mến, vì mọi thứ đã được lo liệu kể cả hợp đồng bảo hiểm. Câu lạc bộ đã không gây ra bất kỳ rắc rối nào và khuynh hướng của Ricky là toàn diện” Aril than thở, người đã xác nhận rằng sự từ chối của NBA là để đáp lại thực tế rằng trò chơi không phải là” một cuộc thi FIBA ​​​​chính thức.

HLV Salva Maldonado cũng sẽ vắng mặt, nguyên nhân dẫn đến việc nghỉ phép “do sự cố Covid”, theo xác nhận của Aril. Người nắm quyền chỉ đạo đội bóng xứ Catalan khi ông vắng mặt là Pedro Martínez.

Aril muốn tận dụng sự can thiệp của mình để ca ngợi đối thủ của mình, người Nó có những ngôi sao như Facundo Campazzo, Nicolás Brussino hay Luca Vildoza. “Ngay cả khi trong trường hợp tốt nhất, chúng tôi không thể mong muốn có một đối thủ tốt hơn vào ngày thứ 100, thì đó là một động lực khác để lấp đầy sân Nou Congost.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *