Fernando Alonso nói về kế hoạch của anh ấy trong F1… và sau đó

“Nếu tôi vô địch một kỳ World Cup khác, sau nhiều năm đã trôi qua kể từ lần gần nhất tôi có được kỳ World Cup, đó sẽ là điều chưa từng xảy ra trước đây. Đó là mục tiêu của tôi lúc này”, anh nhấn mạnh.

“Tôi muốn có một gia đình. Đó là giấc mơ lớn nhất đời tôi. Khi ngừng đua xe, tôi sẽ tìm thấy hạnh phúc trong đó”, phi công 41 tuổi người Asturian tiết lộ.

Fernando Alonso đã trải qua nó một trong những khoảnh khắc đẹp nhất trong sự nghiệp đua xe của anh ấy sau khi giành được bốn bục trong năm chặng đua đầu tiên của mùa giải với Aston Martin. Ở tuổi 41 (anh ấy bước sang tuổi 42 vào tháng 7), tay đua người Asturian sống vì Công thức 1, nhưng anh ấy nhận thức được rằng anh ta tăng tốc quỹ đạo của mình và sớm muộn gì anh ta cũng phải bắt đầu một cuộc sống mới xa mạch. Anh ấy đã thành thật về điều đó trong một cuộc phỏng vấn hôm nay Thời báo New York.

“Tôi nhận thức được tuổi của mình. Tôi biết rằng tôi sẽ không tham gia Công thức 1 trong mười năm tới hoặc lâu hơn, vì vậy khi tôi ngừng đua, tôi hy vọng mình có thể duy trì mối quan hệ của mình với đội Aston Martin theo một cách nào đó. ” anh ấy nói. Fernando.

“Giành chức vô địch thế giới lần thứ ba là hoàn hảo. Nếu tôi vô địch một kỳ World Cup khác, với ngần ấy năm đã trôi qua kể từ lần cuối cùng tôi giành được chức vô địch (2006), đó sẽ là điều chưa từng xảy ra trước đây, khoảng cách giữa hai giải đấu. Đó là mục tiêu của tôi lúc này,” anh cảnh báo đầy tham vọng.

“Khi giải nghệ, tôi ở đẳng cấp thấp, tôi không muốn điều đó vì phong độ, khả năng cạnh tranh còn cao như trước mà người ta không thấy. Bây giờ tôi đang chứng tỏ mình vẫn còn. nhanh, bất kể tôi bao nhiêu tuổi, đó là một phần của câu chuyện trở lại. Giành vị trí thứ 33 hoặc tranh chức vô địch sẽ tăng thêm kịch tính cho câu chuyện”, anh nói. Alonso.

Thưởng thức Công thức 1 trên DAZN. chào mừng đến với phần hay nhất

cuộc gọi đến

Fernando Anh cũng kể lại việc anh chọn dự án Aston Martin vào mùa hè năm ngoái: “Tôi nhận được điện thoại từ Lawrence hỏi tôi có cam kết với Alpine không. Tôi nói với anh ấy là chưa, các cuộc thảo luận của tôi với Alpine khá tiến triển nhưng tôi không có gì bằng văn bản”. Anh ấy nói: ‘Nếu tôi gửi cho bạn tờ báo hôm nay, bạn có cân nhắc không?’ Anh ấy đã gửi nó, tôi rất vui và vì tôi không có gì ở phía bên kia nên đó là một quyết định dễ dàng. Mọi thứ diễn ra nhanh hơn nhờ vào mối quan hệ mà chúng tôi đã có trong nhiều năm”.

“Tôi tin tưởng vào dự án và tôi cảm thấy rằng đó là một cuộc phiêu lưu tốt cho tôi khi kết thúc sự nghiệp của mình, bắt đầu với một đội có rất nhiều khao khát và triển vọng tốt. Nhưng tôi nghĩ sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt đến một cấp độ nhất định, rằng có thể vào năm 2024, chúng tôi có thể chiến đấu để giành bục vinh quang. Tôi không nghĩ chiếc xe mang lại hiệu suất mà chúng tôi có bây giờ”, anh thừa nhận. Alonso.

Về tương lai, anh ấy cho rằng “di sản mà tôi sẽ để lại trong môn thể thao này là một người yêu thích nó đến mức anh ấy đã tiếp tục chạy trong nhiều năm, duy trì phong độ cao nhất có thể. Đó sẽ là một bài kiểm tra, một điều gì đó là một phần về sự trở lại của tôi “, yên tâm.

Alonso Anh cũng thừa nhận một khía cạnh khác cá nhân hơn: “Tôi muốn có một gia đình. Đó là ước mơ lớn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi chưa thành công với nó là do cách sống của mình. Đó là điều mà khi ngừng chạy, tôi sẽ tìm thấy hạnh phúc,” thừa nhận nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *