Fermín López leo thêm một bước nữa

Cầu thủ đến từ El Campillo phải tiến thêm một bước sau chấn thương của người bạn thân Gavi

Sự trở lại của Pedri và sự trở lại sớm của De Jong sẽ không ngăn được Xavi gây ấn tượng

Fermín López là một trong những cầu thủ bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi chấn thương nặng của Gavi. Họ đã là bạn thân kể từ khi cả hai cùng tham gia đội bóng trẻ Betis và bắt đầu sự nghiệp thể thao song song với đội một Barça. Cầu thủ đến từ Los Palacios gia nhập La Masia một năm trước cầu thủ đến từ El Campillo, nhưng ngay khi gặp nhau, họ đã hình thành một tình bạn vượt xa cả bóng đá. Thực tế, đã có nhiều lần, trong mùa lễ hội, họ cùng nhau đi du lịch đến Andalusia. “Gavi giống như anh trai tôi, chúng tôi sống với nhau từ năm 12 tuổi.” anh ấy nói cách đây vài tuần.

Số phận đã muốn cả hai một lần nữa trùng hợp với nhau ở đội một Barça và gián tiếp và khiến họ rất tiếc nuối, quả tạt của Gavi bị gãy đã mở ra cơ hội cho Fermín nổi bật hơn trong đội. Trên thực tế, bạn đã trải nghiệm nó rồi bởi vì Xavi, xem xét các vấn đề chấn thương đã hành hạ Barça trong hơn hai tháng, đã mang lại cho tiền vệ này rất nhiều sự tự tin..

Mười một trận liên tiếp đã được chơi

Fermín López đã tham gia bốn vòng bảng Champions League, nơi anh đá chính trước Shakhtar trên sân nhà, ghi bàn thắng đầu tiên bằng một cú sút chệch cột dọc mà anh đã tận dụng được khả năng phục hồi của mình. Ferran Torres, và thực hiện cú thứ hai để ấn định chiến thắng. Ngoài ra, anh ấy đã đạt được thành tích trong bảy trận gần đây nhất, bắt đầu từ sáu trận gần đây nhất.

Vì vậy, rõ ràng Xavi có niềm tin tối đa vào đội trẻ và điều đó Sự trở lại sắp xảy ra của Pedri và De Jong sẽ không ảnh hưởng đến niềm tin của huấn luyện viên dành cho người đã từng là cầu thủ nổi bật mùa này tại Barça. Fermín López đưa ra sự mất cân bằng ở một phần ba cuối sân, sút từ ngoài vòng cấm, hy sinh vô điều kiện và cách hiểu bóng đá thích ứng với những gì họ yêu cầu từ băng ghế dự bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *