Fermín không đủ cho Tây Ban Nha

Đội bóng của Santi Denia chứng kiến ​​quỹ đạo ấn tượng của mình bị dừng lại ở giai đoạn vòng loại Giải vô địch châu Âu 2025

Bỉ dẫn trước với quả phạt đền gây tranh cãi và Samu lập lại thế cân bằng một phút sau đó

Tây Ban Nha nhìn thấy sự hãm lại của Bỉ Thành tích ấn tượng của họ ở bảng B đủ điều kiện tham dự U2 châu Âu. Đội bóng của Gil Swerts đã tìm ra chìa khóa để đối đầu với đội bóng của Santi Denia, đội đã thắng 4 trận trước đó. Anh ta Scotland hòa Hungary (0-0) Đội bóng Tây Ban Nha có lợi khi để lại tình thế như trước khi bắt đầu. Tây Ban Nha tiếp tục dẫn đầu bảng B Với 3 điểm kém Scotland và Bỉ, điều này giúp họ tiếp tục dựa vào chính mình để có mặt ở giai đoạn cuối của giải đấu được tổ chức tại Slovenia vào mùa hè 2025.

BẢNG DỮLIỆU
Giai đoạn vòng loại U21 châu Âu 2025

BEL

1
________________
1

ESP

GIẢI TRÌNH

nước Bỉ

Vandevoordt; Siquet, De Winter, Spileers, Sardella, Oyen (Olaigbe, 46′); Tiếng Anh, Kana, Matazo; Fofana và Syla.

Tây ban nha

anh em họ; Novoa, Alejandro Francés, Rafa Marín, Álvaro Fernández; Turrientes, Barrios (Javi Guerra, 70′), Fermín (Pablo Torre, 70′); Diao (Moleiro, 83′), Carlos Marín (Samu, 60′) và Diego López (Fran Pérez, 70′).

Mục tiêu

1-0 M.64 Tiếng Anh (trang). 1-1 M.65 Samu.

trọng tài

Dario Bel (Croatia). TA: Siquet (38′), Sardella (47′), Fofana (62′), Engels (78′) / Diego López (62′).

Sự cố

Trận đấu trùng với ngày thứ 5 của giai đoạn vòng loại Giải vô địch U21 châu Âu diễn ra tại Slovenia vào mùa hè năm 2025, diễn ra trên sân Den Dreef ở Leuven.

Blaugrana Fermín López là động lực từ Tây Ban Nha, đội tấn công dày đặc đến mức bị thay ra, bị nghỉ khi trận đấu còn 20 phút. Lực đẩy của anh ấy là không đủ trong trận đấu này, mặc dù anh ấy đã cố gắng bằng mọi cách, phối hợp, khai cuộc và tập đánh. Đó là hai cơ hội tốt nhất của hiệp một. Bàn đầu tiên, với pha đánh chặn đúng chỗ của Vandevoordt. Bàn thứ hai là cú đá phạt ngang đi chệch xà ngang.

Samu đến giải cứu

Được hỗ trợ bởi Turrientes, anh ấy đã nhân rộng để mang lại sự liên tục và một giải pháp thay thế cho trận đấu của Tây Ban Nha vốn đã đi vào khuôn khổ phòng thủ do Swerts thiết kế. Đặc biệt là sự vắng mặt của Samu. Carlos Marín chết đuối trước hàng phòng ngự chủ nhà và tiền đạo Alavés phải ra tay ứng cứu. Samu xuất hiện khi Tây Ban Nha cần anh nhấtsau khi Engels vượt qua Bỉ bằng cách thay đổi một hình phạt rất nghiêm khắc do Diego López buộc tội trên Siquet.

Tiền đạo của Granada chỉ mất một phút để lập lại thế cân bằng. MỘT Mục tiêu chính là tránh thất bại. Và khi trận đấu kết thúc, anh ấy đưa một quả bóng ghi bàn cho Javi Guerra mà tiền vệ Valencia đã lãng phí một cách không thể giải thích được. Anh tung cú sút tự do cho Vandevoordt trong vòng cấm nhưng cú sút lại đi chệch cột dọc.

Tây Ban Nha thi đấu thiếu trôi chảy trong những tình huống khác nhưng vẫn tìm kiếm chiến thắng cho đến hơi thở cuối cùng. Và điều này có thể đến từ cú sút từ phía trước của Javi Guerra. Giống như chiến thắng của Bỉ có thể đến nếu không có sự can thiệp tuyệt vời của Cuñat sau cú sút của Stroykens.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *