Feliciano nổi lên sau tranh cãi tại Mutua Madrid Open với kích thước bằng chiếc bánh sinh nhật

Carlos Alcaraz và Aryna Sabalenka, những người vào chung kết tại Mutua Madrid Open, đã nhận được những chiếc bánh sinh nhật với nhiều kích cỡ khác nhau

Cựu tay vợt số 1 thế giới và người Belarus, Victoria Azarenka tỏ ra không hài lòng trên mạng xã hội

Mutua Madrid Open Kết luận đến, nơi Carlos Alcaraz có thể lặp lại danh hiệu, trong trận chung kết nơi anh ấy phải đánh bại Jan Lennard Struff, người đầu tiên ‘được đánh bắt lại’ để lọt vào trận chung kết Masters 1.000. Ngược lại, anh ấy trận đấu hay nhất trong mạch nữ hiện tại quần vợt sẽ được xem vào thứ Bảy tuần này trong trận chung kết Mutua Madrid Open dành cho nữ: số một thế giới, Ba Lan Iga Swiatek, người đang tìm kiếm một giải đấu đất nện tuyệt vời còn thiếu trong bộ sưu tập của mìnhđấu với tay vợt số hai, Aryna Sabalenka đến từ Belarus.

Một trận chung kết đầy tranh cãi trước khi hai trận chiến diễn ra, tranh cãi liên quan đến chiếc bánh sinh nhật và kích cỡ của mỗi chiếc. Tay vợt người Tây Ban Nha, Carlos Alcaraz, đứng thứ 2 trong ATP và sinh ngày 5 tháng 5 năm 2003, vậy thứ Sáu này anh tròn hai mươi tuổi. Về phần mình, Aryna Sabalenka đứng thứ 2 trong WTA và sinh ngày 5 tháng 5 năm 1998, vì vậy thứ sáu này anh ấy bước sang tuổi hai mươi lăm. ĐẾNcả người vào chung kết và cậu bé sinh nhật, và cả với những chiếc bánh khác nhau bởi tổ chức.

Thời gian khác nhau, bánh khác nhau. Đầu tiên, bạn có thể xem hình ảnh Sabalenka, vào một ngày không có sự cạnh tranh, với bánh được giao sau khi tập thể dục. Ngược lại, Carlos Alcaraz nhận một chiếc bánh lớn với tất cả khán giả tại đường đua Manolo Santana có mặt sau trận bán kết. Một số hình ảnh phản cảm của cựu tay vợt số 1 thế giới và người Belarus Victoria Azarenka, người đã thể hiện sự bất bình trên mạng xã hội.

“Tôi đã rất ngạc nhiên trước phản ứng sau cử chỉ đó. (Trước hết) Carlos vừa thắng trận đấu của mình và tiến vào trận chung kết. (Thứ hai) tôi sân chơi trung tâm. (Điểm thứ ba) Giải đấu nó được chơi ở Tây Ban Nhamặc dù thực tế đó là một sự kiện quốc tế”, Feliciano López, giám đốc của Mutua Madrid Open, đã phản hồi trên mạng xã hội.

Cuối cùng, Feliciano cũng chia sẻ một bức ảnh của Holger Rune, người vừa tròn 20 tuổi vào thứ Bảy tuần trước, và Cô ấy cũng có chiếc bánh của mình, cùng kích cỡ với Sabalenka. “Tôi hy vọng Rune không thất vọng với cách đối xử của anh ấy,” anh nói với giọng hài hước hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *