Federer: “Sẽ rất khó khăn nếu Nadal không tới Roland Garros”

Cầu thủ người Thụy Sĩ, một trong những người bạn thân nhất của Nadal, đã bày tỏ sự lo lắng về chấn thương của tay vợt người Tây Ban Nha

Nadal sẽ thấp ở Roland Garros, giải đấu hấp dẫn của anh ấy và Djokovic cũng không mạnh

Roger Federer lo lắng cho Nadal. vận động viên quần vợt Manacor đã được kéo một trong nhiều tháng chấn thương điều đó sẽ ngăn anh ấy đến Rome để chơi Masters 1000. ở cổng rolandgarrosgiải đấu bùa hộ mệnh của anh ấy, Federer anh cảm thấy lo lắng nếu người bạn thân nhất của mình không hồi phục kịp thời.

Tay vợt người Serbia đã bay tới Hoa Kỳ tham dự Miami Grand Prix Công thưc 1, một buổi hẹn hò quy tụ đủ loại người nổi tiếng. Ở đó, anh ấy đã có cơ hội trò chuyện với Sky Sports, người mà anh ấy đã nói về tình trạng thể chất của một trong những đối thủ và bạn bè lớn nhất của anh ấy trên đường đua chuyên nghiệp: Rafael Nadal.

Rafa đã dưỡng thương từ tháng 1 trong iliopsoas đã ngăn cản anh ấy ra mắt trên sân đất nện. Sau những thất bại ở Monte Carlo, Barcelona và Madrid, gần đây anh ấy đã thông báo rằng anh ấy sẽ không thể tham gia Masters 1000 ở Rome nữa. Tuy nhiên, có một con ma gõ cửa: giải đấu rolandgarros, bắt đầu từ ngày 22 tháng 5. “HỏiSẽ thật tàn nhẫn nếu Nadal không đến Roland Garros. Sẽ rất khó khăn cho quần vợt nếu không có Rafa. Tôi vẫn hy vọng nó sẽ biến mất. Tôi thấy rằng anh ấy đã từ chức ở Rome, vì vậy tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất”, tay vợt người Serbia than thở. Anh ấy cũng đã trải qua thời kỳ khó khăn Novak Djokovic. Cầu thủ người Serbia có thể đến Paris sau khi chơi một vài trậntrong khi hầu hết các thí sinh Roland Garros sẽ lăn bánh: “Djokovic cũng chưa thi đấu nhiều nên tôi hy vọng anh ấy cũng sẽ thi đấu mạnh mẽ, giống như những tay vợt trẻ khác sẽ thi đấu. Tôi sẽ theo Roland Garros, đó là điều chắc chắn“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *