Federer sẽ được vinh danh tại Thượng Hải Masters 1000

Thụy Sĩ sẽ nhận giải thưởng Ikonic Sportsman trong sự trở lại của giải đấu mang tính biểu tượng của châu Á sau đại dịch

“Tôi rất vui khi lịch sử được ghi nhớ và tôi hy vọng sẽ gặp lại tất cả các bạn vào tháng 10”, tay vợt người Thụy Sĩ nói sau khi biết tin.

Sau khi tuyên bố giải nghệ vào ngày 15/9, Roger Federer sẽ đón nhận vinh dự mà làng quần vợt thế giới hằng mong đợi. Nó cũng sẽ trùng với sự trở lại của Shanghai Masters 1000đó là do sự bùng phát của Covid-19 Nó đã không được tổ chức kể từ năm 2019.

Tổ chức giải đấu Trung Quốc, được tổ chức từ ngày 4 đến ngày 15 tháng 10đã thông báo rằng Federer sẽ có mặt tại giải đấu để nhận giải thưởng cho vận động viên mang tính biểu tượng do ban tổ chức đưa ra.

tôi rất hào hứng đã được trao danh hiệu Vận động viên biểu tượng của Rolex Shanghai Masters 2023. Tôi nhớ lần đầu tiên đến Thượng Hải để dự lễ khai mạc sân vận động và tôi đã cùng với một số người bạn của Juss Event và ban tổ chức giải đấu. Tôi vui vì lịch sử được ghi nhớ và tôi hy vọng sẽ gặp lại tất cả các bạn vào tháng 10” người Thụy Sĩ nói sau khi nghe tin.

Như vậy, Federer đã trở lại một trong những giải đấu mang tính biểu tượng nhất của vòng đua, nơi anh đã hai lần giành được danh hiệu này (2014 và 2017). Nó sẽ chỉ là phiên bản thứ mười hai của một trong những Master 1000 đặc biệt nhất mùa giải này và chỉ thu thập được năm người chiến thắng giữa tất cả các phiên bản.

davydenko anh ấy là người đầu tiên chinh phục Thượng Hải, vì vậy họ sẽ làm điều đó sau Murray (3 tiêu đề), Djokovic (4 danh hiệu), của anh ấy Federer với hai tiêu đề được đề cập, và Medvedevngười chiến thắng cuối cùng (2019).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *