Fede Valverde, khẩu thần công không thuốc súng

Cầu thủ người Uruguay đã trải qua 17 trận không ghi bàn sau khi ghi 12 bàn để đánh bại thành tích cá nhân của anh ấy tại Real Madrid

Anh ấy đã mất hơi trong một năm mà anh ấy đã chơi 59 trận trong bảy giải đấu, 52 trận với đội của anh ấy và bảy trận với đội của anh ấy

Federico Valverde là một trong những phát hiện của Real Madrid trong phần đầu của mùa giải. người Uruguay đã giữ chức vụ trong đội đã đưa Ancelotti đến chuyển 4-4-2 thành 4-4-3 với sự can thiệp sau đó của Rodrygo và giữ ‘con chim nhỏ’ ở giữa bãi biển ngồi đến Tchouameni, -Kroos và Modric là bất khả xâm phạm-, và để tìm chỗ ăn ở cho Camavinga bên cánh trái. Người Ý đã chèn các quân cờ vào số mười một yêu thích của anh ấy (anh ấy nói không có người bắt đầu hoặc người thay thế) cho tìm sự cân bằng và Valverde là một trong số đó.

Cầu thủ người Uruguay tung cú nã đại bác khiến Ancelotti đẩy ngãngười đã đảm bảo với anh ta về sức mạnh bắn súng của mình và yêu cầu anh ta tận dụng nó. Người Ý thách anh trả tiền cá cược nếu anh không đạt được 10 mục tiêuvà cầu thủ người Uruguay đã hoàn thành thử thách 34 trận sau khi ghi bàn thắng 2-0 trước Al Halil trong trận chung kết Club World Cup. “Tôi đã nói với anh ấy nếu anh ấy không thể ghi ít nhất 10 bàn thắng trong một mùa Tôi sẽ xé thẻ của mình và nghỉ hưu. Hôm nay anh ấy ghi bàn bằng chân trái, và tôi chưa bao giờ thấy anh ấy sút bằng chân trái.” người Ý nói với một nụ cười tự hào Sau trận đấu.

GIÚP THẾ HỆ

Trong trận chung kết, anh ấy cũng ghi bàn thắng 4-1 để đạt được 11 bàn thắng. Một tuần sau, Vào ngày 18 tháng 2, anh lại ghi bàn vào lưới Osasuna và Pamplona trong trận hòa 0-1 để đạt vị trí thứ 12. Kể từ đó, anh không ghi được bàn thắng nào.. Đã chơi, hoặc tham gia, trong 17 trò chơi trong số 20 trận gần đây nhất do đội của bạn chơi; trong sáu lần anh ấy không có cú sút nào trúng khung thành và trong 11 lần còn lại, anh ấy sút 24 lần, nhưng chỉ có 5 lần nằm giữa ba cây gậy. Thêm 1.418 phút không ghi bàn. Trong bản phát hành của mình, đã di chuyển khỏi khu vực bằng cách trì hoãn vị trí của anh ấy đến giữa sân, nơi anh ấy bị vỡ ngực khi giúp đỡ Modric, Kroos và Carbajal trong khi cố gắng phá vỡ hàng ngũ đối thủ bằng những bước di chuyển ấn tượng của mình.

Valverde là một người thuần chủng người đã bỏ lỡ hai ngày để đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn ở hàng tiền vệ của Madrid. Ngọn lửa Kroos và Modric vụt tắt, Uruguay là kẻ thừa kế trực tiếp với những điều kiện rất khác với Đức và Croatia, nhưng anh ấy đã từng là người cưỡi ngựa của anh ấy và đã thấm nhuần những ý tưởng của anh ấy để học hỏi và đảm nhận vai trò đang chờ đợi anh ấy. không phải là một dấu hiệu nhưng hy sinh cho tập thểngay cả trong trò chơi cuối cùng anh ấy bắt đầu nhận thấy sự mệt mỏi mùa bất tận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *