FC Barcelona – Real Sociedad: lại với cây đinh ba

Xavi khôi phục ba tiền đạo và Ansu Fati có thể bắt đầu lại sau sáu lần thay người

Eric và Sergi Roberto cũng chỉ vào đội ban đầu, nơi Gavi không được phép

Anh ta câu lạc bộ Barcelona, nhà vô địch Liên đoàn 2022-23, sẽ ra mắt người hâm mộ tại Spotify Camp Nou trong trận gặp Real Sociedad với một số thay đổi so với đội hình xuất phát ba ngày trước (Betis, Osasuna và Espanyol). Tương tự như vậy, sự trở lại của cây đinh ba được mong đợingười đã không xuất hiện trong đội một kể từ ngày 26 tháng Tư.

Xavi Hernández sẽ không thể đếm ngược đêm nay xã hội thực (9:00 tối) với Araujo và Pedri, những người đã kết thúc trận derby với thể chất không thoải mái và để đề phòng, họ đã không liệt kê đội hình của ngày hôm qua. Họ đã hết phiên vào thứ Tư và thứ Năm. Đội trẻ của Gavi cũng sẽ không có sự phục vụ của HLV Egarensengười đã nhận thẻ vàng thứ năm (vòng hai) trước Espanyol và bị treo giò.

Tin tức

Sự vắng mặt của Araujo ở trục sau Tôi có thể che nó Eric, với một số điểm nổi bật gần đây trong trò chơi. Anh ấy không phải là người bắt đầu từ Getafe-Barça. Thay thế cho Pedri trong một khu vực rộng có thể được Sergio Robertomặc dù huấn luyện viên cũng có thể mang về Kessie từ Bờ Biển Ngà.

Và một cầu thủ có thể phát triển ở bên cánh trái, vị trí sai lầm mà Gavi Andalusia đã xếp gần đây, có thể là Ansu Fati, rằng anh ấy sẽ bắt đầu lại sau khi xâu chuỗi sáu lần thay người.

Từ hình thức này, Barça của Xavi anh ấy sẽ khôi phục lại cây đinh ba, điều mà anh ấy đã không làm kể từ chuyến thăm Vallecas. Nhân dịp đó, ông đã chọn raphinha (Phải), Lewandowski (giữa) và Ferran (bên trái). Và cây đinh ba bị cáo buộc vào ngày mai chống lại Hiệp hội Hoàng gia, raphinha, Lewandowski y Ansu Fatikhông có hàng đợi từ Barça-Girona (0-0) Ngày 10 tháng 4 tại Barcelona Coliseum.

Ngoài tiền đạo người Ba Lan và cầu thủ chạy cánh người Brazil, họ sẽ ở lại đội Ter Stegen, Koundé, Christensen, Balde và Busquets. Xavi, trong mọi trường hợp, có thể nhường phút cho một cầu thủ ít phổ biến hơn như vậy Marcos Alonso, Kessie, Dembélé hay Ferran.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *