F1 | Lịch trình và nơi xem Emilia-Romagna F1 GP trên TV

Thời gian và địa điểm xem chặng đua F1 tại Grand Prix thứ sáu của mùa giải

Fernando Alonso là tay đua người Tây Ban Nha có thành tích tốt nhất khi xét về vị trí thứ ba trong danh sách các tay đua tổng thể

Công thức 1 trả lại cái này cuối tuần giữa Thứ Sáu ngày 19 tháng Năm và Chủ nhật ngày 21 tháng Năm với một tranh chấp về Cuộc đua Emilia-Romagna Grand Prix tại Enzo e Dino Ferrari Autodrome.

Theo nghĩa này, đây là Grand Prix thứ sáu cho đến nay trong mùa giải này, dẫn đầu là Max Verstappen với 119 điểm. sau Hà Lan Sergio Pérez (105), Fernando Alonso (75), Lewis Hamilton (56) Carlos Sainz (44) tạo thành bản tóm tắt vị trí đầu tiên trong phân loại thí điểm.

Đối với các nhà xây dựng được quan tâm, Red Bull tìm thấy chính mình với một khoảng cách vững chắc ở đầu bảng, xếp hạng với 224 điểm sau 5 trận toàn thắng và 9 lần lên bục. Thứ hai, nó tuân theo Aston Martin với 102 điểm, 0 trận thắng và 4 lần lên bục, trong khi vị trí thứ ba được nắm giữ bởi Mercedes với 96 điểm, 0 trận thắng và 1 lần lên bục vinh quang.

Tận hưởng toàn bộ mùa giải Công thức 1. DAZN, Chào mừng bạn đến với phần hay nhất.

Theo cách này, như thường lệ, các hoạt động sẽ bắt đầu trước GP, với một số buổi thực hành miễn phí sẽ dự đoán sự phát triển của sự kiện lớn.

Theo nghĩa này, đối với Tây Ban Nha, Toàn bộ Emilia-Romagna Grand Prix có thể được thưởng thức qua DAZNđặc biệt là trong thời gian có thể được chi tiết dưới đây.

LỊCH F1

thứ sáu ngày 19 tháng 5

  • Thực hành miễn phí 1:1:30 chiều (CET).
  • Đào tạo miễn phí 2: 5:00 chiều (CET).

thứ bảy ngày 20 tháng 5

  • Đào tạo miễn phí 3: 12:30 trưa (CET).
  • Phân loại: 4:00 chiều (CET).

Chủ nhật ngày 21 tháng 5:

  • Cuộc đua: 3:00 chiều (CET) (63 vòng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *