Eusebio: “Tôi đã suy nghĩ rất lâu về những gì mình đang làm trong cuộc đời này”

Huấn luyện viên kiêm cựu cầu thủ đã xuất hiện trở lại trước công chúng vào tối nay, trong chương trình TV3 ‘Vaques Sagrades’, hai năm sau vụ tai nạn nghiêm trọng trong nước mà ông mắc phải vào cuối năm 2020

“Tôi không thể nói chuyện, những từ sẽ không phát ra”

Eusebio Sacristan đã xuất hiện trở lại trước công chúng vào tối nay, hai năm sau một tai nạn nghiêm trọng trong nước đã thay đổi cuộc đời anh ấy vào ngày áp chót của năm 2020. Huấn luyện viên kiêm cựu cầu thủ của Valladolid đã bị một cú ngã khiến anh ấy bị chấn thương đầu mà anh ấy đã phải điều trị hơn ba tuần. hôn mê. Người chơi Dream Team nói chuyện với Louis Canute trong chương trình ‘Lembu Suci’ của TV3.

“Tôi không biết phải làm gì trong cuộc sống này nếu tôi không thể nói chuyện với bất kỳ ai. Tôi cô đơn, trong thế giới của mình, không thể nói chuyện với bất kỳ ai”, anh giải thích. Eusebius về khoảnh khắc khó khăn nhất mà anh từng trải qua.

“Tôi nhận ra rằng mình đã có một cuộc sống thành công. Tôi đã đạt được mọi thứ mình muốn. Tôi nghĩ về nguyên nhân của vụ tai nạn và tìm kiếm nguyên nhân. Cả quá trình đó là để kể cho mọi người nghe tất cả những gì tôi đã trải qua trong đời. Tôi chưa bao giờ kể”. bất cứ ai những gì tôi muốn đạt được, những gì tôi cuối cùng đã đạt được. Bây giờ tôi có thể nói rằng cuộc sống của tôi đã thành công.”

Tiếp tục đấu tranh

Bây giờ, mục tiêu của anh ấy là “tiếp tục chiến đấu để sống một cuộc sống bình thường và có một cuộc trò chuyện bình thường.” Huấn luyện viên tiếp tục thực hiện điều trị nhãn khoa, trị liệu và trị liệu ngôn ngữ. Nhưng tinh thần đã hướng dẫn cuộc đời anh vẫn còn nguyên vẹn:

“Từ khi còn nhỏ, tôi chỉ có một điều duy nhất trong đầu: Tôi muốn trở thành một cầu thủ bóng đá. Đó là điều quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Khi tôi không có khả năng nói chuyện với bất kỳ ai và tôi ở rất xa. xanh, tôi cứ làm việc mà tôi thích nhất: xem bóng đá”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *