Etihad sẽ có đêm châu Âu tuyệt vời đầu tiên

Manchester City một lần nữa sẽ chơi trận quyết định Champions League tại sân vận động của họ

Vòng loại quan trọng cuối cùng của ĐTQG đã rút lui khỏi người hâm mộ

Manchester City tiếp đón Real Madrid đêm nay tại Sân vận động Etihad bắt đầu lúc 9:00 tối. Bị đe dọa là tấm vé tham dự trận chung kết Champions League vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul, với Inter Milan đã chờ sẵn đối thủ của họ. Trận hòa giữa ‘những người quốc tịch’ và ô trắng đã hoàn toàn cởi mở, sau trận bán kết lượt đi 1-1.

Thật khó để thừa nhận, đó có thể là một trong những đêm tuyệt vời đầu tiên tại sân vận động Etihad ở Champions League. Chúng ta hãy nhớ rằng Lần đầu tiên đội tuyển Anh tham dự giải đấu hàng đầu châu Âu là vào mùa giải 1968/69 -đã thi đấu hai trận-, nhưng trận thứ hai đã diễn ra vào mùa giải 2011/12.

Bốn chiến dịch sau đó, trong 2015/16họ tranh luận ở Etihad rằng trận bán kết lượt về với Real Madrid và họ thua 1-0 -với bàn phản lưới nhà của Fernando-, đây là kết quả chung cuộc của trận hòa.

Hai mùa sau, chúng được đo ở Liverpool bên trong Tứ kếtvới Etihad là trận lượt về. ‘Quỷ đỏ’ thắng cả hai trận: 3-0 ở trận đầu tiên và 1-2 ở trận thứ hai. Năm sau, chiến thắng 4-3 trước Tottenham ở trận tứ kết lượt về là không đủ để đi tiếp vào vòng trongvì ‘mục tiêu trung bình’ là chìa khóa cho Spurs trong tổng tỷ số 4-4.

sự tàn phá của covid

Hai trận vòng loại nữa dành cho Manchester City với người quyết định tại Etihad, nhưng không có cổ động viên, do những hạn chế do đại dịch Covid-19 gây ra. Trận lượt về vòng 16 đội với Real Madrid diễn ra không khán giả và đoàn quân của Guardiola đã không thể ăn mừng khi cùng đội bóng của họ lọt vào tứ kết.

Họ cũng không làm được điều đó vào mùa giải tiếp theo trước PSG để lọt vào trận chung kết đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ., sau khi đánh bại người Paris với tỷ số chung cuộc 4-1 trong trận đấu. Tất nhiên, thất bại 0-1 trong trận tranh đai với Chelsea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *